Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai rappers ngầu lòi trên sân khấu nhưng lại mang trái tim tuổi mới lớn khi đứng trước Tiểu Hy Vọng

Trùm thả thính của BTS là đây. Ngay cả thanh niên cứng nhất hội cũng phải chao đảo.

Rapper line nhà Chống Đạn là bộ 3 tài năng luôn làm việc cùng nhau nhiều nhất mỗi khi sáng tác, họ trao đổi về những quan điểm về âm nhạc và ý tưởng chủ đạo mỗi lần comeback. Vậy nên chứng tỏ RM, Suga và J-Hope có mối quan hệ rất đặc biệt với nhau. 

Có một điều vô cùng thú vị đó là năng lượng của J-Hope hoàn toàn đối lập với RM và Suga. Và cũng từ đó nhiều chuyện hấp dẫn đã xảy ra với bộ 3 này. 

RM là đầu tàu của nhóm, nên luôn nghiêm túc và thể hiện sự quan tâm đến những đứa em như Jimin, V và Jungkook. Nhưng khi anh đi chung với cậu bạn J-Hope, tuy cùng tuổi nhau nhưng anh lại là người khiến cho J-Hope quan tâm và chăm sóc ngược lại. Vì RM có tính vô cùng hậu đậu, nhớ trước quên sau, nên J-Hope luôn là người giúp anh tìm ra những đồ vật bị lãng quên.   

RM từng nói: “Nếu tôi là lửa, thì J-Hope là nước. J-Hope rất giỏi trong việc khiến tôi giảm nóng." 

Nhưng có 1 điều là trước đó, J-Hope từng thổ lộ là còn khá ngại khi thân thiết với RM, anh thậm chí còn kêu nghệ danh 1 cách xa lạ chứ không quen kêu là NamJoon. Chính vì vậy, trong chương trình thực tế Bon Vayage phần 2, khi chia đội để đi du lịch mua sắm thì hai người quyết định thành 1 đội để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Vì dù sao hai anh là cặp đôi 94 line duy nhất trong BTS. 

Với năng lượng của J-Hope thì dù là ai đi nữa, anh vẫn luôn thể hiện sự vui tươi đến người đối diện. Đến nỗi RM còn cảm thấy bị làm phiền bởi sự "tăng động" của J-Hope. Thế nhưng, dù là thanh niên cứng thế nào thì 1 ngày nào cũng sẽ "bị đổ" nếu như bị "liên hoàn thính" của J-Hope bắn trúng. 

Không biết từ lúc nào mà couple 94 dần có nhiều xúc cảm vui vẻ như vậy, RM ở bên cạnh J-Hope thì dường như mọi sự "ngầu lòi" và trưởng thành của một nhóm trưởng kiêm rapper đột nhiên biến thành cậu bạn bé nhỏ của J-Hope. Ngay đầu năm nay, RM cũng đã khẳng định rằng mục tiêu trong năm 2018 chính là trở nên gần gũi với J-Hope hơn. Phải chăng đây là lời tuyên bố chính thức trở thành fanboy ngầm của cậu bạn này, hay nói đúng hơn là RM đã lỡ say nắng Tiểu Hy Vọng nhà BTS rồi. 

Những khoảnh khắc tưởng chừng nhỏ nhoi của crush nhưng lại khiến bạn rụng tim. 

RM từng tố cáo anh bạn thân của mình rằng:" Mỗi khi được nghỉ mình đều rủ J-Hope đi uống vài ly, cậu ấy đồng ý, nhưng đến lúc đó cậu lại quên những gì đã hứa." Có lẽ trái tim mong manh của RM bị tổn thương khi bị crush quên lãng. 

J-Hope tỏa sáng và tràn ngập năng lượng như vậy, không quá ngạc nhiên khi nói đến gương mặt thứ hai này. Chính là Suga- fanboy chính hiệu và công khai. 

 

Suga từng được fans gán cho biệt danh "cụ Đường" hoặc là hình tượng ông chú. Vì tính cách của anh khá điềm tĩnh và lạnh lùng. ARMYs có thể thấy một rapper swag mọi lúc mọi nơi, nhưng khi ở bên cạnh J-Hope thì bản chất thật của Suga mới dần trỗi dậy.

Vì crush mà quẩy bất chấp. 

 

 Bị J-Hope thả thính quá nhiều nên vô tình "đớp thính" lúc nào không hay.  

 

Rõ ràng là Suga lớn hơn J-hope 1 tuổi nhưng cũng trở nên bé nhỏ khi crush cứ liên tục khoác vai mình. 

"Chọn con tim hay lắng nghe lý trí", câu này hoàn toàn vô hiệu với Suga khi mà đã trót rung động với J-Hope. Không cần biết là đến phân đoạn của ai, cứ hét "J-Hopeee" rồi tính sau. 

ARMYs đừng quên dự án SOPE sẽ nhanh chóng được debut để lấn sân sang vocal.

 

J-Hope với dàn hậu cung đã đông, nay còn phải cạnh tranh với hai đối thủ mạnh là Suga và RM. Ngài việc chứng tỏ được tình bạn thân thiết của họ với nhau, mà còn cho thấy rằng J-Hope không những có sức hút với nữ, mà ngay cả nam cũng xiêu lòng vì anh.