Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai rapper lọt vào 'mắt xanh' của Donald Trump, và được tổng thống ân xá mọi tội lỗi!

Mới đây, tổng thống Donald Trump đã ra lệnh ân xá hai rapper đã luôn ủng hộ mình là Lil Wayne và Kodak Black.

Bên cạnh nhiều nhân vật đình đám phản đối tổng thống Donald Trump, vẫn có những người ủng hộ vị tổng thống này. Hai trong số đó là rapper Lil Wayne và Kodak Black. Lil Wayne thường xuyên ca ngợi các chính sách về cải cách luật pháp và ân xá tù nhân da màu trên Twitter. Kodak Black từng ủng hộ "Kế hoạch Bạch Kim" của tổng thống với những cam kết về quyền lợi cho cộng đồng người Mỹ gốc Phi. 

Donald Trump

Mới đây, hai rapper đã được Donald Trump ban lệnh ân xá trong ngày cuối nhiệm kỳ. Luật sư của hai nghệ sĩ này nói: "Tổng thống Donald Trump ủng hộ không mệt mỏi cho cộng đồng người Mỹ gốc Phi. Những lệnh ân xá này là ví dụ hoàn hảo cho thấy chính quyền giữ đúng cam kết".

Kodak Black

Được biết, tháng 12/2020, Lil Wayne - tên thật Dwayne Carter - bị buộc tội tàng trữ vũ khí và đạn dược trái phép khi mang súng lên máy bay. Anh đối mặt án phạt cao nhất lên tới 10 năm tù. Trong khi đó, Kodak Black - tên thật Bill Kapri - được ân xá và sẽ ra tù trước hạn. Năm 2019, ca sĩ từng lĩnh án tù 46 tháng, dự kiến kết thúc vào tháng 11/2022, vì tội làm giả giấy tờ để mua vũ khí. Tháng trước, Kapri từng nộp đơn xin giảm án nhưng bị các công tố viên bác bỏ. Như vậy, khi lệnh ân xá được thông qua, họ chính thức được miễn tội.