Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai 'ông vua Artist 100' Khalid và BTS xác nhận chuẩn bị ra mắt một 'siêu phẩm' mới

Chắc hẳn fan của Khalid và BTS sẽ không phải thất vọng trước màn hợp tác đỉnh cao này!

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Good Morning Britain, Khalid đã kể về tình bạn giữa anh và BTS cũng như hé lộ một kế hoạch hợp tác chung giữa anh và nhóm nhạc nam Hàn Quốc trong tương lai.

Nam ca sĩ người da màu chia sẻ: “Chúng tôi là người hâm mộ của nhau. Dù cho không nói cùng một ngôn ngữ, cũng không có nghĩa là chúng ta không thể làm bạn. Tôi cảm thấy họ thật sự đặc biệt. Họ thật phi thường và xứng đáng với mọi thành quả mà họ gặt hái tới lúc này”.

Khi được hỏi về một kế hoạch hợp tác chung, Khalid vui vẻ trả lời: “Chắc chắn sẽ có những cuộc nói chuyện về việc hợp tác. Tôi đoán chuyện đó sẽ hay ho lắm đây.” 

Trước đó, thành viên RM từng bật mí tại buổi phỏng vấn trực tiếp tại trạm radio KIIS-FM Los Angeles. "Chắc chắc là phải kể đến Khalid, anh bạn của chúng mình rồi. Mọi chuyện đang được chuẩn bị rồi đó. Vì vậy hãy đón chờ sản phẩm kết hợp giữa tụi mình nhé."

Khalid là nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng. Năm 19 tuổi, anh đã thống trị cả thế giới với album đầu tay 'American Teen'. Album này mang về cho anh những đề cử Grammy đầu tiên trong sự nghiệp, bao gồm Album nhạc đương đại xuất sắc nhất.

Có một chi tiết khá thú vị là Khalid và BTS đều là những nghệ sĩ đã từng lên ngôi quán quân của Billboard Artist 100. Cùng với Shawn Mendes, họ là một trong số những nghệ sĩ nam trẻ và thành công nhất thế giới hiện nay.

Phản ứng của Khalid và BTS khi gặp nhau phía sau hậu trường: