Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai nữ thần tượng mà Red Velvet muốn hợp tác nhất đều nằm trong dàn girlgroup Big 3

Biết đâu đây chính là tín hiệu cho một sân khấu trong mơ sắp sửa diễn ra.

5 cô nàng Red Velvet vừa có một cuộc trò chuyện về những người bạn từ các girlgroup khác mà họ muốn bắt tay trong một màn trình diễn kết hợp.

Red Velvet

Hôm qua (21/11), Red Velvet xuất hiện trên chương trình radio “Park So Hyun’s Love Game” của đài SBS với tư cách khách mời. Các thành viên được hỏi rằng ai là người mà họ muốn hợp tác nếu như có cơ hội thực hiện một màn trình diễn đặc biệt.

Joy trả lời, “Em muốn hát với Rosé của Black Pink. Bạn ấy hát rất hay. Em hâm mộ giọng ca của bạn ấy. Nếu có thể, em muốn trình diễn với bạn ấy trên cùng một sân khấu. Chúng em giới thiệu nhiều ca khúc cho nhau nên em nghĩ chúng em có thể nhanh chóng chọn ra một bài để cùng hát”, Joy khẳng định.

Rose

Trong khi đó, Yeri cho biết, “Em đang nghĩ đến chị Nayeon của TWICE. Chúng em là bạn và em nghĩ sẽ rất vui nếu chúng em được nhảy và hát một ca khúc dễ thương cùng nhau”.

Nayeon

Bạn muốn nhìn thấy màn kết hợp nào trở thành hiện thực?