Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai nữ diễn viên ngoại quốc gây tranh cãi vì phát ngôn đùa cợt cái chết của Jonghyun (SHINee)

Sự việc đau buồn một lần nữa bị khơi gợi lại trong cộng đồng fan KPOP.

Hai nữ diễn viên người Malaysia – Sharifah Sakinah Janna Nick – trở thành mục tiêu của một cuộc tranh cãi vì đoạn clip trên Instagram Story liên quan đến thành viên quá cố Jonghyun của SHINee.

Jonghyun

Theo các phương tiện truyền thông Malaysia, người hâm mộ KPOP trong nước đang rất thất vọng với hai ngôi sao này vì video liên quan đến Jonghyun trên Instagram. Cả cộng đồng Kpop đều biết, cái chết của Jonghyun vào tháng trước gây ra một cú sốc lớn, và đến nay nó vẫn còn khiến nhiều người đau buồn.

Đoạn clip 8 giây trên Instagram Story cho thấy hình ảnh Janna Nick với mai tóc được tẩy sang màu vàng. Lí do khiến nó gây ra tai tiếng là vì Sharifah Sakinah nhận xét Janna Nick lúc này trông giống với Jonghyun và cả hai cùng cười lớn. Theo người hâm mộ, Sharifah Sakinah đã nói, “Đây là cái người đã chết phải không?”.

Malaysia

Cư dân mạng Malaysia cho rằng trò đùa này hoàn toàn không phù hợp và cho thấy sự thiếu tôn trọng đối với người đã khuất. Sau đó, Janna Nick đã lên Twitter xin lỗi, khẳng định mình không chú ý đến lời nói của Sharifah Sakinah và chỉ đơn giản là cười theo cô ấy.

Bạn suy nghĩ gì về vụ tranh cãi này?