Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai ngôi sao Selena Gomez và Taylor Swift 'thả thính nhau' siêu tình trên Instagram

Có vẻ như album 'Lover' của Taylor Swift không những chinh phục được khán giả, mà nó còn tạo ấn tượng tốt đẹp với các nghệ sĩ.

Selena Gomez và Taylor Swift là đôi bạn thân nổi tiếng của làng nhạc thế giới. Họ luôn ủng hộ lẫn nhau dù trên mạng xã hội hai nữ nghệ sĩ không thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào.

Lover

Vậy mà mới đây, Selena Gomez đã công khai dành những lời khen ngợi cho album mới nhất của Taylor Swift là "Lover" trên trang Instagram hơn 156 triệu người theo dõi của mình. Bên cạnh những câu chữ ngọt ngào, Selena Gomez còn vẽ biểu tượng hình trái tim khẳng định tình bạn thân thiết của mình.

Taylor Swift

Đáp lại tình cảm của Selena Gomez, Taylor Swift cũng chụp lại màn hình và viết lời nhắn: "Tớ yêu cậu".

Có vẻ như "Lover" không những chinh phục của khán giả và các tạp chí âm nhạc, nó còn giúp gắn kết tình nghệ sĩ với nhau. Trước Selena Gomez, Demi Lovato cũng gạt bỏ những thù hằn cũ để gửi lời khen đến với Taylor Swift: "Cuộc sống quá ngắn để phụ nữ không ủng hộ lẫn nhau... đặc biệt là khi người phụ nữ ấy đã phát hành một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Làm tốt lắm". Thậm chí, kẻ thù của Taylor Swift là Scooter Braun cũng dành những lời nói có cánh cho cô: "Bất kể những gì tôi nói sau đây đều là sự thật. Album Lover của Taylor Swift thật rực rỡ và tuyệt vời. Chúc mừng Taylor Swift!”. 

Hy vọng rằng, sau album "Lover", mối quan hệ của Taylor Swift với kẻ thù trong làng nhạc sẽ được cải thiện.