Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai nàng Beyonce xứ Hàn so kè giọng hát

Hai gương mặt được ví như là Beyonce của Kpop thường xuyên có những sân khấu kết hợp "đỉnh của đỉnh".

Hyorin (Sistar) và Ailee là hai nữ ca sĩ có giọng hát thuộc hàng top trong số các nữ Idol Hàn Quốc hiện nay. Không chỉ có khả năng thanh nhạc, xử lý ca khúc tốt mà độ truyền cảm của hai giọng ca này đều thuyết phục được khán giả.

Tuy nhiên khi nhắc tới một người, khán giả khó tránh khỏi so sánh với người kia bởi phong cách khá giống nhau. Không chỉ ngang ngửa về tài năng mà ngoại hình của cả hai cô gái cũng có nét tương đồng.

Không chỉ tài năng mà ngoại hình và phong cách của Ailee và Hyorin trông cũng giống nhau

Cả hai thường xuyên có những sân khấu kết hợp trên các chương trình âm nhạc và cùng nhau thể hiện những hit đỉnh của năm. Thật khó để nhận định ai nổi bật hơn, ai thể hiện tốt hơn trong những sân khấu này.

Hyorin và Ailee và cô nàng Jessi cùng thể hiện lại hit “Bang Bang” cao ngất trong lễ hội âm nhạc cuối năm của MBC. Màn biểu diễn đầy nội lực của cả hai không kém gì bản chính.

Tiết mục song ca “Let it go” hóa thân thành hai nữ hoàng băng giá của Hyorin và Ailee được mong chờ nhất nhì trong số các tiết mục mừng buổi phát sóng thứ 400 của Music Core. Dù là Hyorin – người được tin tưởng giao cho thể hiện “Let it go” cho bản Hàn hay Ailee thì đều thể hiện “Let it go” ngọt như nhau.

Không chỉ là giọng ca mà phong cách của cả hai cũng vô cùng hoàn hảo để thể hiện hit “Telephone” của Lady Gaga. Cả Ailee và Hyorin đều theo phong cách khá trưởng thành và gợi cảm.

 

Nếu ngoại hình của Ji Yeon nổi bật hẳn so với Hyorin và Ailee thì giọng ca của hai cô gái lại áp đảo hoàn toàn mỹ nữ T-ara. Nếu HershE có thật thì chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm với tất cả các nhóm nữ Kpop.

Cùng được khen ngợi là Beyonce của Hàn Quốc, Hyorin và Ailee thi nhau thể hiện lại hit “Halo” nổi tiếng của ngôi sao Mỹ.

"Halo" – Hyorin

"Halo" – Ailee

“I will always love you” là ca khúc nổi tiếng của nữ diva Whitney Houston không chỉ đòi hỏi giọng ca truyền cảm mà còn đòi hỏi kỹ thuật hát tốt. Cả Ailee và Hyorin đều từng lựa chọn thể hiện lại ca khúc này.

"I will always love you"  - Hyorin

"I will always love you" – Ailee

Cũng lại một ca khúc nổi tiếng nữa của Beyonce được hai “Beyonce phiên bản Hàn” thể hiện trên sân khấu âm nhạc.

"Love on top" – Hyorin

"Love on top" – Ailee

“Stand up for love” được Hyorin và Soyu – hai giọng ca chính của Sistar thể hiện trên chương trình radio hồi mới ra mắt. Ailee cũng thể hiện ca khúc này không lâu sau khi debut.

"Stand up for love" – Hyorin vs Soyu

"Stand up for love" – Ailee

 Nguồn: Tin tức online