Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai 'nạn nhân' đáng thương nhất chỉ vì phải chạy theo concept của TWICE

Nhiều fan KPOP tin rằng Momo và Chaeyoung đã không được 'làm chính mình' chỉ vì concept mà JYP vạch ra cho TWICE.

Kể từ khi ra mắt đến nay, TWICE vẫn luôn trung thành với phong cách đáng yêu, năng động, nhiều aegyo và xinh đẹp. Concept phù hợp cộng với những bài hát "đo ni đóng giày" bắt tai đã giúp nhóm nữ 9 thành viên gặt hái nhiều trái ngọt trong sự nghiệp âm nhạc. 

TWICE

TWICE

Tuy nhiên, khán giả vẫn chờ đợi TWICE đem đến những hình ảnh mới bởi ai cũng biết tiềm năng khai thác của các cô gái là vô hạn. Phong cách dễ thương, tích cực có thể đem đến thành công nhưng không thể kéo dài mãi mãi, trong khi đó, những ai đã theo dõi chương trình tuyển chọn "SIXTEEN" vẫn luôn nhớ về bóng hình girl crush từng làm họ say đắm.

Vâng, đúng vậy. Trước khi gia nhập TWICE, đã có ít nhất hai thành viên sở hữu hình tượng khác hẳn những gì họ phải theo đuổi như hiện tại.

Đầu tiên là Chaeyoung, một thành viên "nhỏ nhưng có võ" đúng nghĩa. Chaeyoung được xem là thành viên toàn tài nhất nhì TWICE khi cô hát, rap và nhảy đều rất tốt. Đáng tiếc, concept của TWICE hướng đến hình ảnh trong sáng, gần gũi, không mấy tương đồng với phong cách hiện đại, sắc sảo mà Chaeyoung sở hữu.

TWICE

TWICE

Dễ dàng nhận ra cô nàng hợp với concept quyến rũ, gợi cảm hơn hẳn.

TWICE

TWICE

Một trường hợp khác nữa là Momo. Đừng để kỹ năng đi show giải trí của cô nàng đánh lừa, một Momo trên sân khấu không có nhiều động tác aegyo hay tỏ vẻ nũng nịu mà bạn vẫn thường biết đến đâu. Trái lại, vũ đạo của thành viên người Nhật vô cùng mạnh mẽ và thần thái cũng rất "bén", khó có thể chê vào đâu được.

TWICE

Ví dụ tiêu biểu về hình ảnh của một idol girl-crush điển hình. 

Hiện tại, hai thành viên maknae của TWICE là Chaeyoung và Tzuyu đều đã được công nhận là người trưởng thành ở Hàn Quốc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nhóm nữ 9 thành viên sẽ có thể theo đuổi những concept đa dạng hơn trong tương lai. Bạn có mong chờ Chaeyoung Momo đem đến hình ảnh girl crush mạnh mẽ ở các lần comeback tiếp theo không? 

TWICE