Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai năm trước, Choi Jong Hoon từng năn nỉ cảnh sát 'giải quyết tại chỗ' sau khi uống rượu và gây tai nạn

Vì sợ bị lên báo, cựu thành viên F.T.ISLAND từng đề nghị lót tay cho cảnh sát ngay tại hiện trường vụ tai nạn.

Bên cạnh chuỗi bê bối của Seungri thì scandal của groupchat KakaoTalk cũng đang khiến cư dân mạng sôi sục. Một trong số 5 idol KPOP có mặt trong những đoạn hội thoại đồi trụy là Choi Jong Hoon, cựu thành viên của F.T.ISLAND. Sau khi SBS FunE tung ra những bằng chứng xác thực, nam thần tượng đã chủ động thừa nhận mình chính là "ca sĩ Choi" trong đoạn chat, xin lỗi fan và quyết định rút khỏi F.T.ISLAND. 

Đáng chú ý là bên cạnh những đoạn hội thoại dung tục về chuyện tình dục và cáo buộc quay lén thì Choi còn để lộ thông tin đã từng hối lộ cảnh sát vì gây tai nạn giao thông trong lúc say rượu. Cụ thể, CEO Yoo là người đã đứng ra lo liệu vụ việc này cho Choi trước khi bị cánh truyền thông phát giác. Sự việc xảy ra vào năm 2016 và hiện đang được cơ quan điều tra lật lại. 

Hôm nay (21/3), cảnh sát xác nhận rằng Choi Jong Hoon từng cố năn nỉ được "giải quyết tại chỗ" bằng cách đút lót 2 triệu won cho một cảnh sát giao thông tại hiện trường vụ tai nạn nhưng không thành. Họ đã nhận được lời khai từ phía viên cảnh sát rằng nam thần tượng muốn đưa tiền hối lộ cho anh ta vào thời điểm đó. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra về cách thức Choi đưa ra khoản tiền hối lộ và bị từ chối. 

Nếu tất cả những cáo buộc trên là sự thật, bao gồm cả việc quay lén, phát tán video sex và hối lộ cảnh sát, rất có thể cựu thành viên F.T.ISLAND sẽ phải nhận mức án 5 năm tù giam nếu không có thêm bất kỳ tình tiết giảm nhẹ nào. 

Cũng trong hôm nay, "chiến hữu quay lén" của Choi là Jung Joon Young  đã trình diện tại Sở cảnh sát quận trung tâm Seoul, tham gia thẩm vấn để Tòa án đưa ra quyết định có bắt giữ hay không. Sau gần 2 tiếng điều tra đầy căng thẳng, Jung Joon Young đã bị cảnh sát trói chặt 2 tay, đưa về đồn cảnh sát gần nhất để đợi quyết định bắt giam từ Tòa án.