Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai nam thần cùng lúc tung thời gian ra nhạc mới, hứa hẹn sắp có hit khủng?

Mới đây, cả Justin Bieber và Sam Smith đều tung thời gian ra mắt nhạc mới khiến dân tình bấn loạn.

2020 là khoảng thời gian tuyệt vời của Justin Bieber khi album "Changes" của anh nhanh chóng bán được doanh thu khủng dù nhận được ý kiến trái chiều của giới phê bình. Mới đây, nam nghệ sĩ lại tung "thính" khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Holy

Cụ thể, vào ngày 14/9 vừa qua, Justin Bieber đăng tải dòng trạng thái đếm ngược: “FOUR DAYS” (tạm dịch: Bốn ngày) kèm theo là đường link dẫn đến teaser ca khúc mới. Không nằm ngoài suy đoán trước đó được đưa ra từ các Belieber, “Holy” chính là tiêu đề ca khúc mới trở lại lần này của Justin Bieber. Hình ảnh teaser “Holy” xuất hiện với bầu trời mây trong xanh, cánh đồng rộng lớn và bóng lưng của một người đàn ông trên con đường dài. Với gam màu dịu mắt, “Holy” được mong đợi sẽ mang đến nhiều khác biệt mới mẻ khi đặt lên bàn cân cùng các sản phẩm âm nhạc trước đây của nam ca sĩ. 

Sam Smith

Và không chỉ Justin Bieber, Sam Smith là cái tên tiếp theo khuấy động đường đua âm nhạc tháng Chín này. Nam ca sĩ cũng đăng tải dòng trạng thái về dự án trở lại trên Instagram cá nhân. Theo đó, ca khúc trở lại của anh sẽ lên sóng vào ngày 18/9 tới đây với tên gọi “Diamonds”. Trong teaser nhá hành, Sam Smith xuất hiện với trang phục sang trọng, nhưng trái ngược với đó là hai gam màu trắng đen có phần u ám.

Liệu lần trở lại này, hai nam nghệ sĩ có tạo ra được cơn sốt không? Hãy cùng chờ đón xem nhé!