Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai năm liên tiếp chiến thắng bình chọn tạp chí TIME, BTS đã chính thức lọt top 100 nhân vật quyền lực nhất 2019

Điều mà tất cả cùng chờ đợi đã đến

Cách đây không lâu, ARMY khắp thế giới đã ăn mừng thành tích BTS chiến thắng cuộc bình chọn '2019 TIME 100 Reader Poll', cuộc bình chọn top 100 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất toàn cầu dựa trên sự bình chọn của khán giả đọc báo từ tạp chí danh tiếng bậc nhất thế giới - TIME. Đáng nói hơn khi đây là lần thứ hai liên tục BTS chiến thắng tại hạng mục này. Năm nay, nhóm nhạc của Big Hit Entertainment đạt được 6% số lượng bình chọn từ độc giả, chiến thắng những tên tuổi tầm cỡ thế giới ở nhiều hạng mục khác nhau như cựu Đệ Nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, nữ nghị sĩ Alexandria Ocasio-Cortez, nhà hoạt động tuổi teen Greta Thunberg, nghệ sĩ nổi tiếng Lady Gaga,...

bts time magazine 2

BTS có chiến thắng áp đảo tại hạng mục bình chọn bởi độc giả

Tên tuổi của BTS cũng đã nhiều lần được vinh danh bởi TIME, qua những lần lọt top các nhân vật có ảnh hưởng nhất trên Internet vào 2 năm liên tục 2017, 2018. BTS cũng làm nên lịch sử với lần xuất hiện trên trang bìa của tạp chí danh tiếng này. Và với chiến thắng của '2019 TIME 100 Reader Poll', người hâm mộ của BTS lại càng mong mỏi hơn về lần xuất hiện chính thức của nhóm vào danh sách 'TIME 100' - danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất toàn cầu của năm 2019, được bình chọn kĩ lưỡng và gắt gao bởi các chuyên gia, học giả hàng đầu. Sau bao nhiêu sự chờ đợi, lịch sử một lần nữa lại gọi tên BTS ! Sức ảnh hưởng không thể chối bỏ từ nhóm nhạc nam Hàn Quốc đã được TIME ghi nhận với việc ghi danh vào danh sách 'TIME 100' công bố vào ngày 17 tháng 4.

bts time magazine 1

Không một ai có thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của BTS, của ARMY, họ cùng nhau đã biến BTS trở thành một nghệ sĩ toàn cầu đích thực

BTS được liệt kê vào mục 'nghệ sĩ', sánh vai cùng các tên tuổi lớn của thế giới như Ariana Grande hay Dwayne Johnson. Đặc biệt hơn, Halsey, người vừa có màn hợp tác không thể mĩ mãn hơn cùng BTS với 'Boy with luv' là người viết phần giới thiệu cho danh sách đặc biệt này. Nữ ca sĩ nghiêm túc tổng kết khái quát một cách hoàn hảo về sự phát triển chóng mặt của BTS, trong đoạn văn đầu tiên, Halsey ca ngợi các ARMY, những người không thể thiếu trong thành công của BTS ngày hôm nay: "Bằng cách nào mà một người có thể thống trị cả thế giới ? Tất nhiên là nó đòi hỏi một tài năng tuyệt vời, vẻ quyến rũ, lòng tốt, lòng vị tha và sự cống hiến. Nhưng bạn đã quên mất một yếu tố quan trọng nữa: một cộng đồng kiên trì để nâng tầm những nỗ lực của bạn, làm dịu đi những thử thách và luôn dõi theo bạn dù ở bất kì đâu hay lúc nào"

Screenshot 2019-04-17 at 12.56.57

BTS được vinh danh giữa hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng

Ở đoạn cuối, Halsey lại một lần nữa gửi đến một thông điệp đẹp đẽ và đầy ý nghĩa đến BTS: "Với BTS, sự chinh phục cả thế giới như hiện tại cũng giống như một đoạn nhảy trong vũ điệu cuộc sống đương đại này mà thôi. Nhưng nếu bạn nghĩ điều này là dễ dàng thì bạn chưa hề thấy được tình yêu và sự nỗ lực mà những chàng trai trẻ này đã bỏ ra trong mỗi điệu nhảy của đời mình."

Screenshot 2019-04-17 at 12.58.41

Màn giới thiệu BTS của Halsey

Như vậy, không còn là những cuộc bầu chọn từ độc giả, không còn là Internet, BTS thật sự đã nhận được sự ủng hộ và ngưỡng mộ của thế giới và việc lọt vào danh sách 'TIME 100' đã chứng minh cho điều này. Sức ảnh hưởng của BTS là thật, tình yêu và sự cống hiến mà họ đem đến cho thế giới là không ai có thể phủ nhận và các ARMY hoàn toàn có thể tự hào về nhóm nhạc mà mình yêu mến. Chúc mừng BTS cùng thành tựu lịch sử này và cùng chờ đợi BTS sẽ còn đem đến những cột mốc bất ngờ nào cho chúng ta trong tương lai không xa.