Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai lý do khiến Knet tin chắc Zico sẽ 'về một nhà' với BTS dù Big Hit chưa xác nhận mua KOZ Entertainment

Thông tin Big Hit đang trong quá trình đàm phán mua lại công ty của Zico đang khiến cộng đồng fan Kpop xôn xao.

Gần đây, những thông tin liên quan đến hoạt động của Big Hit Labels từ hồ sơ đăng ký lên sàn chứng khoán KOSPI đang được  đưa tin rầm rộ. Rất nhiều người đang chờ đợi Big Hit sẽ làm gì tiếp theo với những thành công vượt bậc gần đây của BTS và cả việc sát nhập Source Music Pledis Entertainment. Giữa lúc này thì phía truyền thông lại 'gây bão' với một thông tin khác: Có khả năng cao 'quái vật nhạc số' Zico sẽ về cùng nhà với BTS trong thời gian tới. 

Cụ thể vào hôm nay (3/9), News1 đưa tin độc quyền cho biết Big Hit hiện đang theo đuổi thương vụ mua lại KOZ Entertainment được điều hành bởi Zico. Theo các nguồn tin trong giới, thương vụ mua lại KOZ của Big Hit đã bắt đầu từ đầu năm nay và gần đây đang có tiến triển tích cực hơn để đạt được thỏa thuận tốt đẹp cho hai phía. 

Truyền thông cho biết thương vụ giữa Big Hit và KOZ đang có những diễn biến rất thuận lợi. 

Những nhà hoạt động trong giới âm nhạc cho hay, 'Bang Shi Hyuk đã tích cực thảo luận về việc mua lại KOZ và cho đến nay mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng tích cực.' Trước đó, Big Hit Entertainment đã mua lại Source Music, Pledis Entertainment và các hãng khác. Nếu họ có thể mua lại thành công KOZ, họ sẽ mang về một nguồn lực đỉnh cao cho công ty bởi vì họ có trong tay tài năng âm nhạc Zico

Zico từng là thành viên của nhóm nhạc Block B trực thuộc Seven Seasons. Đến tháng 11/2018, công ty này cho biết toàn bộ các thành viên Block B đều tái ký hợp đồng trừ Zico và anh chính thức rời đi. Sau đó vào tháng 1/2019, Zico chính thức mở công ty giải trí riêng tên KOZ (King of the Zungle) Entertainment. Nam rapper mong muốn có thể thông qua công ty của riêng mình mà phát triển sự nghiệp cũng như hỗ trợ giấc mơ cho các nghệ sĩ khác. 

Zico - 'Any Song' MV

Mặc dù Big Hit chưa chính thức xác nhận thương vụ này đã thành công hay chưa nhưng netizen Hàn (và cả những fan của Big Hit) đều tự nhủ rằng tin này gần như 90% đã trở thành sự thật. Dưới đây là hai lý do khiến họ tin vào điều đó. 

Một là lời phản hồi 'mập mờ' quen thuộc của Big Hit. Liên quan đến tin tức thu mua KOZ, Big Hit Entertainment có phản hồi như sau: 'Chúng tôi đang xem xét nhiều cơ hội khác nhau nhưng chưa có quyết định nào được xác nhận.' Có lẽ chúng ta sẽ cảm thấy những lời này khá quen thuộc, lý do là bởi trước đây với những đồn đoán mua Source Music Pledis, Big Hit cũng đã có phản hồi tương tự như trên. Cuối cùng kết quả như thế nào có lẽ chúng ta đều đã thấy. 

Với phản hồi tương tự, Big Hit sau đó từng sát nhập thành công cả Source Music lẫn Pledis Entertainment.

Thứ hai chính là sự xuất hiện của Zico tại 'I-LAND'. Theo đó gần đây, Zico xuất hiện với tư cách là một thành viên trong 'bộ sậu' giám khảo 'khủng' của chương trình bên cạnh Bi Rain PD Bang Shihyuk. Được biết vào thời điểm ghi hình 'I-LAND' đã rất cận ngày chủ hit 'Any Song' phải lên đường nhập ngũ, nhưng anh vẫn nhận lời tham gia rất nhiệt tình. Điều này càng chứng minh mối quan hệ tốt giữa PD BangZico.

Sự xuất hiện của Zico tại 'I-LAND' không phải là ngẫu nhiên?

Người trong ngành cũng từng cho biết Bang Shihyuk rất ngưỡng mộ và xem trọng tài năng cũng như thế giới quan về âm nhạc của nam ca sĩ. Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải kể đến tình bạn thân thiết giữa Zico và trưởng nhóm RM (BTS). Nếu thương vụ này thành công, đôi bạn thân này sẽ chính thức về chung một nhà. 

Zico và RM (BTS) vốn có mối quan hệ thân thiết từ trước.

Bình luận của Knet về thương vụ mua Big Hit mua lại công ty của Zico

- Hỏa ra đây là lý do Zico xuất hiện trên 'I-LAND'! Wow!

- Big Hit điên đảo luôn... Có Source Music, có Pledis, giờ có cả Zico nữa!

- Nghĩ lại thì Zico đã xuất hiện ở 'I-LAND'... Đỉnh vậy!

- Khả năng sáng tác nhạc của Zico là đỉnh cao, vì vậy tôi nghĩ phi vụ này sẽ là đôi bên cùng có lợi.

- Wow .... Big Hit ngày càng lớn mạnh ...

- Chà, thật tuyệt vời! Tuy tin tức này hơi bất ngờ nhưng tôi nghĩ Zico rất hợp phát triển dưới trướng Big Hit Labels đó! 

- Có phải chúng ta sắp được thấy mối liên kết giữa RM và Zico trở lại không?

- Tuyệt vời! Mong ngóng vụ này thành sự thật!

- Hóa ra sự xuất hiện của Zico tại 'I-LAND' không phải là ngẫu nhiên.

- Wow, nó thực sự tốt ㅋㅋㅋ Big Hit làm tốt đấy!

- Mới nghĩ đến có một bài BTS hợp tác với Zico mà tôi nổi cả da gà. 

- Nếu sáp nhập thì không chỉ có lợi cho Big Hit mà còn tốt cho Zico nữa. Hiện tại cậu ấy phải đảm nhiệm tất cả các khâu quảng bá và quản lý công ty nên vô cùng bận rộn. Nếu có người giúp đỡ thì tốt hơn. 

Bạn nghĩ gì về thương vụ mua lại công ty KOZ Entertainment do Zico sáng lập của Big Hit? Bạn có mong đợi tin tức này sẽ trở thành sự thật?