Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai khoảnh khắc cũ của EXO và BTS bỗng hot trở lại vì khiến Knet hoang mang: 'Tôi không nghĩ mình có thể làm được như họ!'

Hai bức ảnh GIF của EXO và BTS bất ngờ được 'đào lại' và khiến Knet có một cuộc tranh luận rằng liệu họ có thể làm giống như thành viên của 2 nhóm nhạc này hay không.

Có rất nhiều nhóm nhạc Kpop nổi tiếng vì tình bạn thân thiết của mình. Bất chấp việc các thành viên có những xuất phát điểm, tính cách, sở thích và quan điểm sống khác nhau, họ vẫn có thể trở nên gắn bó bền chặt sau khi hoạt động cùng trong một nhóm. Đối với các nhóm nhạc nam Kpop, EXOBTS có thể xem là hai ví dụ điển hình cho sự thân thiết đó. Từ những lần quan tâm chăm sóc, trêu đùa, phối hợp ăn ý cho đến những cử chỉ thân mật hơn như ôm, hôn, vỗ mông, dùng chung nhiều thứ từ vật dụng cá nhân cho đến ăn uống chung v...v... 

 

Có đôi lúc những hành động thân thiết của các nam idol Kpop đã khiến Knet kinh ngạc 

Tuy nhiên mới đây sự thân thiết trong tình bạn của EXO và tình bạn của BTS đã được nâng tầm sau một bài viết hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Bài viết này lấy tiêu đề: 'Hai bức ảnh GIF mà tôi nghĩ rằng ngay đến cả bạn bè cũng khó có thể làm vậy với nhau'. Kèm theo đó là hai bức ảnh GIF tuy ở 2 nhóm khác nhau nhưng lại có cùng chung một hành động: Một thành viên có thể vô tư mút đồ ăn trên ngón tay của một thành viên khác. 

D.O. (EXO) nêm nếm đồ ăn trong quá trình nấu. Nam idol dùng ngón tay đút đồ ăn vào miệng Xiumin, sau đó cũng tự nếm ngón tay mình để cảm nhận mùi vị

V (BTS) mút vị bánh kem trên ngón tay của J-Hope 

Sau đó chủ bài đăng đã hỏi Knet rằng liệu mọi người có thể làm giống hai bức ảnh GIF trên không, tức là mút đồ ăn trên ngón tay của một người mình cũng thân thiết. Nhìn thì có vẻ bình thường, tuy nhiên cuối cùng nhiều bình luận từ Knet cho thấy rằng họ không thể làm giống như EXOBTS

Nhiều người cho biết chỉ có những người thật sự đặc biệt thì họ mới có thể làm vậy, ví dụ như người thân trong nhà hoặc với người yêu. Còn đối với ngay cả những người bạn thân nhất, thậm chí họ cũng rất khó chìa tay ra cho người khác nếm đồ ăn hoặc là mút ngón tay người khác một cách tự nhiên như vậy. Cá biệt, có những Knet còn cho biết rằng ngay cả với người thân thì họ cũng không tùy ý làm vậy, nhất là nếu là phái mạnh với nhau. 

EXO - 'Love Shot' 

BTS - 'Life Goes On' 

Từ đó, nhiều netizen lại càng khẳng định tình cảm giữa các thành viên BTS hay EXO đã thật sự trên cả bạn bè bình thường, gắn bó sâu sắc không khác gì người thân hay người yêu. Cũng vì lý do đó mà họ có thể bỏ qua tất cả những định kiến thông thường về khoảng cách hay vệ sinh cá nhân. Đây là điều mà không phải người nào cũng có thể làm được với anh em bạn bè ngoài xã hội của mình. 

Mối quan hệ giữa các thành viên trong EXO và trong BTS có sự gắn kết khiến Knet vô cùng ngưỡng mộ 

Một số bình luận của Knet: 

- Có đôi lúc tôi còn tự thấy ghê ghê khi mút ngón tay của chính mình nữa là làm vậy với người khác. 

- Tôi không thể làm vậy luôn ấy. Thậm chí với gia đình tôi cũng không thể luôn.  

- Hoàn toàn không thể, chỉ có người yêu với nhau mới có thể.

- Thật sự tôi còn không thể làm vậy với mẹ mình. 

- Tôi không thể làm vậy được với người thân huống gì là với bạn bè. 

- Tôi không thể .. Tôi không thể chia sẻ một chai nước hay ăn món mà người khác đã cắn một miếng luôn. 

- Xiumin nếm đồ mà D.O. đưa cũng bình thường, nhưng vấn đề là D.O. lại còn nếm ngón tay mình ngay sau đó nữa chứ. 

- Nhìn EXO và BTS cứ như chuyện thường ngày họ vẫn làm, còn chúng ta ở đây thì hoang mang vì mình không thể làm vậy với bạn bè được. 

- Chỉ những người yêu nhau mới làm dzị đó. Nếu một người bạn đối xử với ngón tay của tôi như vậy, những người xung quanh và chính tôi còn nghĩ họ đang ngầm tỏ tình luôn á. 

- Ahhh, tôi không thể làm vậy, nhưng nhìn họ đáng yêu và ấm áp quá. 

- Tôi không làm thế đâu, nhưng EXO và BTS có thể thì chứng tỏ họ xem nhau hơn cả người nhà luôn rồi đó. 

- Wow, xem ra họ thật sự gắn bó đó. Tưởng chỉ có người thân trong nhà hay người yêu mới làm vậy được. 

- Nhiều người sẽ nghĩ điều này rất bẩn nên họ không thể làm vậy. Nhưng xem ra EXO và BTS đã gắn bó tới mức mà mấy chuyện này chẳng còn định kiến sạch bẩn gì nữa rồi. 

 

Còn bạn, liệu bạn có thể có hành động tương tự như EXO và BTS trong hai ảnh GIF 'mút ngón tay' nói trên không? Nếu là bạn bè thân thiết thì liệu bạn có thể làm vậy không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.