Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai kế hoạch lớn của YG Entertainmet được nhắc đến trong cuộc họp cổ đông năm 2020

Họ sẽ đẩy mạnh các hoạt động trong năm nay để lấy lại niềm tin của công chúng. .

Năm 2019 là một khoảng thời gian rất khó khăn đối với YG Entertainment bởi hàng loạt bê bối nghiêm trọng đã đánh mất niềm tin của người hâm mộ. Công ty này đã ghi nhận những thiệt hại nặng nề về cả danh tiếng lẫn lợi nhuận, trở thành tâm điểm chỉ trích của dư dân mạng. Do vậy, bước sang năm 2020, họ cần tập trung đẩy nhanh tốc độ làm việc để lấy lại những gì đã mất. 

Trong cuộc họp cổ đông lần thứ 22 vừa diễn ra, YG Entertainment đã đề ra nhiều chiến lược quan trọng cho năm nay. Cuộc họp kết thúc với 2 kế hoạch lớn được CEO Hwang Bo Kyung vạch ra:

1, Tiếp tục thúc đẩy các đợt quảng bá của dàn nghệ sĩ như iKON, WINNER, BLACKPINK, BIGBANG với các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đặc biệt, những dự án của các nhóm sẽ hướng tới công chúng trên toàn cầu chứ không riêng gì khu vực Châu Á. Âm nhạc vốn là thế mạnh của YG, đồng thời cũng là chìa khóa để họ giữ chân người hâm mộ. Việc tạo ra những ca khúc hay là nhiệm vụ sống còn của công ty này trong thời gian tới. 

2, Trong năm 2020, YG sẽ cho ra 1 nhóm nam và 1 nhóm nữ. Việc có 2 idolgroup tân binh cùng ra mắt là điều chưa từng có trong lịch sử của công ty này. Song, đây cũng là bước tiến cần thiết để họ có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trong giai đoạn chuyển giao thế hệ thần tượng. Như các fan đã biết, boygroup được nhắc đến là Treasure 13, nhóm nữ được dự đoán có tên Baby Monster. 

Năm ngoái, doanh thu của YG đã rớt thê thảm do scandal. Song, màn comeback của iKON, WINNER, BLACKPINK và việc BIGBANG tái ký hợp đồng đã phần nào vớt vát được danh tiếng cho ông lớn này.