Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai idol nữ cổ vũ màn comeback solo của Jiyeon (T-ara)

IU và Sejeong đã thể hiện sự hào hứng với màn comeback của em út T-ara.

Vào ngày 26 tháng 12, Jiyeon đã comeback solo với album mini solo thứ hai của có tên "SENPASS" và ca khúc chủ đề "Take A Hike". Đây là màn trở lại đầu tiên của nữ thần tượng kể từ khi "Never Ever" được phát hành cách đây 5 năm.Ngay buổi tối ngày hôm đó, "nữ hoàng nhạc số" IU đã chúc mừng bạn thân Jiyeon bằng một bài đăng trên Instagram. Cô nàng nhắn nhủ: "Mình sẽ đi theo bản đồ mà cậu chỉ. Park Ji-Dong (biệt danh của Jiyeon) là tuyệt nhất!".

Đáp lại, thành viên T-ara dặn dò bạn thân: "Tiết kiệm dữ liệu đi nào, biểu diễn xong thì đi về cẩn thận nhé nhóc". Được biết, hiện giờ IU đang có lịch đi tour Châu Á. Sau bài đăng của "em gái quốc dân", tên của Jiyeon đã đứng đầu BXH tìm kiếm của MelOn.

Ngoài IU thì Sejeong (gugudan) là người thứ 2 gửi lời chúc mừng tới em út T-ara. Cô nàng đăng tải bức ảnh chụp màn hình đang nghe "Take A Hike" kèm theo lời nhắn gửi tới đàn chị: "Em yêu chị, Park Jiyeon. Em không thể sống thiếu chị được. Gương mặt xinh đẹp của chị thực sự không thuộc về thế giới này!". Cộng đồng Queen's đã gửi nhiều tin nhắn cảm ơn tới IU và Sejeong. Họ là 2 nghệ sĩ đã thể hiện sự ủng hộ với màn comeback lần này của nữ thần tượng, bất chấp những bình luận ác ý của cư dân mạng.