Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai idol kém nổi vướng tin đồn hẹn hò chỉ vì một dòng hashtag, Knet buông lời mỉa mai 'Muốn giống như PENTAGON và CLC à?'

Mặc dù những 'bằng chứng' hẹn hò này có thể chưa đủ sức thuyết phục, nhưng chúng vẫn khiến hai thần tượng trẻ này hứng chịu không ít 'gạch đá' từ netizen Hàn.

Sau một loạt scandal hẹn hò chấn động Kpop của 'gà nhà' Cube xảy ra hồi cuối tuần trước, bao gồm HyunA & E'Dawn (PENTAGON), Hui (PENTAGON) & Soojin ((G)I-DLE), Yuto (PENTAGON) & Yeeun (CLC),..., chuyện tình cảm của các thần tượng - đặc biệt là những idol trẻ chưa mấy tên tuổi, bắt đầu được dư luận chú ý soi xét nhiều hơn. Mới đây, tiếp tục có thêm một cặp đôi thần tượng kém nổi bị cư dân mạng đưa vào vòng nghi vấn, với những "bằng chứng" cho thấy họ có thể "đang hẹn hò với nhau".

Trên một diễn đàn trực tuyến gần đây, một cư dân mạng đã lên tiếng khẳng định Eunchae của DIA và Xiao của UP10TION có thể đang hẹn hò, dựa trên những "bằng chứng" được trình bày dưới đây. Netizen này cũng lưu ý rằng, hai thần tượng có lẽ đã gặp nhau tại trường trung học nghệ thuật Hanlim, nơi cả hai đều tốt nghiệp từ cùng một lớp.

nghi án Eunchae và Xiao hẹn hò

Cư dân mạng nói trên tuyên bố rằng tin đồn hẹn hò giữa Eunchae và Xiao đã râm ran từ tận năm ngoái, khi thành viên UP10TION liên tục sử dụng hashtag #goodnight trong các bài đăng trên Twitter chính thức của nhóm. Trùng hợp thay, đây cũng là thời điểm DIA đang quảng bá ca khúc "Good Night".

nghi án Eunchae và Xiao hẹn hò

nghi án Eunchae và Xiao hẹn hò

nghi án Eunchae và Xiao hẹn hò

Netizen Hàn cũng cho rằng bức ảnh chụp hai chú heo nhồi bông được Xiao đăng tải rất giống với những gì được nhìn thấy trong phòng của Eunchae.

nghi án Eunchae và Xiao hẹn hò

nghi án Eunchae và Xiao hẹn hò

Sau đó, nhiều người còn phát hiện ra rằng Eunchae đã mang chú heo bông này đến một buổi phát sóng V Live của DIA.

nghi án Eunchae và Xiao hẹn hò

Khi tìm kiếm trên những cổng thông tin điện tử khác, có thể thấy nhiều bài đăng đề cập đến chuyện hẹn hò của Eunchae và Xiao xuất hiện từ đầu năm 2018. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng bản thân các fan của hai bên đều đã biết về mối quan hệ tình cảm giữa họ.

nghi án Eunchae và Xiao hẹn hò

Nghi án tình cảm giữa Eunchae và Xiao ngay lập tức làm dấy lên những ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng tin đồn này quá vô lý, và những "bằng chứng" được đưa ra vẫn chưa đủ sức thuyết phục: "Bằng chứng duy nhất mà chủ thớt có được là dòng hashtag đó sao?", "Rất nhiều thần tượng được tặng heo bông mà", "Xin lỗi nhưng mà heo bông không thể xem là bằng chứng hẹn hò đâu", "Hashtag #goodnight đã được các thành viên sử dụng rất nhiều từ trước đó luôn mà ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình ở khắp mọi nơi đấy. DIA phát hành "Good Night" vào tháng 10, nhưng UP10TION đã liên tục sử dụng hashtag này từ trước đó khá lâu rồi",....

Trong khi đó, nhiều netizen lại tin vào những "bằng chứng" này và không tiếc lời mỉa mai Eunchae cùng Xiao vì vướng tin đồn hẹn hò khi sự nghiệp còn chưa ổn định: "Nugu thì cũng chỉ hẹn hò với nugu được thôi", "Dù có hẹn hò thật thì cũng làm ơn giữ bí mật dùm cái", "Hẹn hò thì cứ hẹn hò đi, nhưng tại sao lại phải bày tỏ lộ liễu như vậy trên SNS trong khi đó là nơi để họ giao tiếp với người hâm mộ? Tội nghiệp fan của cả hai", "Chưa nổi tiếng mà đã như vậy rồi... Cũng phải có lý do gì nên mãi vẫn không ngóc đầu dậy nổi đấy", "Muốn trở thành PENTAGON và CLC tiếp theo à?", "Nghiêm túc mà nói, họ đều là những thần tượng vô danh nhưng lại không hiểu được rằng những tin tức kiểu này có thể sẽ bùng nổ nếu họ quá lộ liễu như vậy. Công ty nên cấm thần tượng hẹn hò trước khi họ nổi tiếng, nếu không, họ sẽ không thể tập trung vào việc quảng bá với nhóm đâu", "Nếu vụ này bị phát giác thì lỗi nằm ở phía nhà trai đấy, cậu ta đang cố khoe khoang mọi thứ. Chú heo bông đó là món quà mà Eunchae nhận được từ năm 2016", "Fan của hai nhóm đều đã biết hết cả rồi ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

Dù vậy, vẫn có một "thuyết âm mưu" khác được netizen Hàn đề cập đến ngay dưới bài đăng. Một số người hâm mộ của DIA đã lên tiếng cáo buộc người đăng bài đang cố tình vu khống và "dìm hàng" hình ảnh của DIA ngay trước khi nhóm chính thức trở lại. Được biết, DIA sẽ phát hành mini album "Summer Ade" và ca khúc chủ đề "Woo Woo" vào lúc 18 giờ chiều nay (ngày 9 tháng 8).

nghi án Eunchae và Xiao hẹn hò

Bạn nghĩ gì về những "bằng chứng" mà netizen Hàn đưa ra nhằm khẳng định Eunchae và Xiao có thể đang hẹn hò?