Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai huyền thoại âm nhạc thế giới chúc sinh nhật nhau khiến fan 'rần rần'

Mới đây, Britney Spears đã dành những lời chúc mật ngọt cho Madonna khiến dân tình rần rần.

Mới đây, Mariah Carey đã chạm mốc U50 vào ngày 27 tháng 3. Cho đến thời điểm hiện tại, bà đã trở thành một trong những huyền thoại âm nhạc đình đám, bán được cả triệu bản album, đồng thời có cơ ngơi ít người bì kịp. Trong danh sách các Idol chúc mừng nữ diva, công chúng đặc biệt chú ý đến Britney Spears khi công chúa nhạc Pop chia sẻ những dòng chữ mùi mẫn để tôn vinh Mariah Carey.

Britney Spears

"Chúc mừng sinh nhật @MariahCarey! Chị là một trong những lý do chính khiến em đủ can đảm cất lên tiếng hát ...." - Britney viết cùng với một bức ảnh cô, Mariah Carey cùng quản lý chụp chung với nhau trong nhà hàng -"Album "Butterfly" của chị chưa bao giờ cũ kỹ trong suốt hơn 20 năm qua. Đó đơn giản là một tác phẩm kinh điển, và em vẫn nghe nó khi đang tập thể dục khi tôi tập thể dục. Chúc chị một ngày sinh nhật tuyệt vời! Gửi những điều tốt đẹp nhất đến chị."

Mariah Carey

Đáp lại, Mariah Carey cũng dành những lời có cánh cho Britney Spears: "Yêu em rất nhiều!" Bên cạnh đó, nữ diva cũng bày tỏ cảm xúc với ca khúc "Stronger" của Britney.

Những màn thả thính đầy ngọt ngào của hai biểu tượng âm nhạc trong quá khứ khiến công chúng và fan hâm mộ ấm lòng. Hy vọng trong tương lai, cả hai sẽ có dịp hợp tác chung với nhau trong ca khúc nào đó.