Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước với nhóm nhạc có hai thành viên cùng chiều cao nhưng lại hơn nhau 'tận' 14 kg

Chúng ta chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên nếu xem được những hình ảnh sau đây!

Tài năng và ngoại hình chính là những yếu tố đầu tiên quyết định đối với một idol. Nhưng có lẽ mỗi người lại có một cơ chế, cơ thể riêng. Dù ở cùng một nhóm, cùng một chiều cao nhưng trớ trêu nhất hai thành viên này lại có cách biệt cân nặng với con số khá "kinh khủng".

Đó chính là hai thành viên nhóm Sechskies: Lee Jaejin và Kang Sunghoon.

Có một sự thật rằng văn hóa fandom bây giờ có thể nhiều người không biết đến những cái tên huyền thoại của những năm 90 như H.O.T, S.E.S, G.O.D, Shinhwa, Fin.K.L, Scheskies - đó đều là những nhóm nhạc đã đi vào huyền thoại của K-pop. Đặc biệt, nói đến Scheskies nhóm nhạc đối thủ của H.O.T (thuộc công ty SM Entertainemt) cũng là một trong những nhóm nhạc thành công nhất thời điểm đó.

SECHSKIES hay 6KIES là nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng khoảng cuối thập niên 1990. Tên nhóm "Sechs Kies" có nguồn gốc từ tiếng Đức nghĩa là "sáu viên kim cương" tượng trưng cho 6 thành viên. Là một nhóm nhạc phổ biến và được nhớ tới trong lòng người hâm mộ với cái tên ngắn gọn hơn là "Jekki". Fandom của nhóm có tên chính thức là YellowKies, màu chính thức là màu vàng.

SechsKies ra mắt vào ngày 15 tháng 4 năm 1997 và tan rã vào ngày 20 tháng 5 năm 2000, đã trình diễn "Bye""Remember Me" cho lần xuất hiện cuối cùng tại Dream Concert. Nhóm đã tổ chức một buổi hòa nhạc tái hợp vào năm 2016 do đề xuất của Infinite Challenge. Vào ngày 11 tháng 5, YG Entertainment chính thức thông báo rằng họ đã chính thức ký hợp đồng với Sechskies. Nhóm được chia thành hai nhóm với tên gọi khác nhau. "Black Kies" gồm Eun Ji-won, Lee jae-jin, Kim Jae-duc. "White Kies" gồm Kang Sung-hoon, Jang Su-won, Ko Ji-yong. Ngày 1 tháng 6 năm 2016, SechsKies là khách mời trên Radio Star. Kang Sunghoon đã nói rằng anh sẽ tự tay gom tất cả thành viên Sechskies với nhau.

                                        Thành viên Lee Jaejin với chiều cao 1m71 và cân nặng 67kg.

Lee Jae-jin cũng đã từng phát hành ba album solo, nhưng sau đó quyết định rời khỏi làng giải trí sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình. Và với sự giúp đỡ của em rể Yang Hyun Suk, Lee Jae-jin đã mở một vị trí nhượng quyền thương mại của nhà hàng chuỗi phản ứng tổng hợp phổ biến'' Thực phẩm Trường'' tại huyện Hongdae của Seoul.

                                      Thành viên Kang Sunghoon với chiều cao 1m71 và cân nặng 53kg.

Anh chàng này chính là giọng ca chính của nhóm, không những thế còn là visual, mỗi lần xuất hiện đều khiến công chúng phải ngỡ ngàng vì vẻ ngoài trẻ trung và lung linh như ngày đầu xuất hiện tại làng nhạc.

Dù cùng chiều cao 1m71 nhưng lại cách biệt nhau đến 14kg. Và chỉ cần nhìn tới hai cánh tay là đã thấy sự khác biệt rồi.

Có lẽ đây là lí do hài hước nhất dẫn đến sự khác biệt đó.

Nét khác biệt "đáng yêu" đó cũng chiếm được số đông sự chú ý từ netizen trên trang cộng đồng pann:

- H... haizz... Sunghoon-ssi có các số đo bằng tui luôn...

- Uầy, sự khác biệt về dáng người làm em thòng tim quá
 
- 53kg á?????? Gầy quá rồi anh ơi ㄷㄷㄷ 

- Sao anh lại chỉ có 53kg vậy oppa... Nhỡ gió thổi qua thì sao ㅠㅠㅠㅠ 

- Da của Kang Sunghoon là thật đó hả trời....? GATO quá 
 
-  Jun Jungkook và Min Yoongi?

- Kang Sunghoon không phải con người...
 
- Lee Jaejin làm em nhớ đến Jackie Chan!ㅋㅋㅋ 

- Lee Jaejin làm tui nhớ Taemin...
 
- Jaejin ngầu quá... ㅜㅜㅜㅜㅜ