Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước với cảnh tượng bộ đôi Doni - Coni rơi vào bế tắc trên Weekly Idol khi cố gắng tìm hiểu hệ thống NCT

Đây không phải là lần đầu tiên hai MC của Weekly Idol gặp khó khăn khi tìm hiểu về đội hình NCT, nhưng một lần nữa sự hoang mang của họ đã mang đến những tràng cười sảng khoái cho người hâm mộ.

Vào ngày 21 tháng 3 vừa qua, NCT đã xuất hiện trên chương trình "Weekly Idol" của đài MBC Every1 với đội hình đầy đủ 18 thành viên hiện tại. Vì đây là lần hiếm hoi nhóm xuất hiện đầy đủ và đông đúc như vậy, thế nên họ đã khiến hai MC Jung Hyung Don và Defconn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về hệ thống NCT.

Weekly Idol NCT 2018

Chứng kiến sự xuất hiện của một đội hình nhóm nhạc vô cùng hùng hậu, bộ đôi MC Doni và Coni đã bày tỏ sự ngạc nhiên và thắc mắc về cách thức hoạt động trong hệ thống nhóm. Các thành viên đã cố gắng hết sức để giải thích về từng nhóm nhỏ NCT U, NCT Dream, và NCT 127, cũng như dự án NCT 2018 hiện tại. Tuy nhiên, Jung Hyung Don vẫn tiếp tục bày tỏ sự hoang mang.

Doyoung bước lên để giải thích rằng, NCT 127 là nhóm Seoul. Jung Hyung Don sau đó hỏi tiếp có phải tất cả các thành viên NCT 127 đều đến từ Seoul không. Doyoung dõng dạc trả lời: "Không ạ. Còn có vài thành viên người nước ngoài trong NCT 127 nữa". Câu trả lời của Doyoung khiến Jung Hyung Don càng bối rối hơn.

Kế đến, Jung Hyung Don bắt đầu bùng nổ và hài hước hét lên: "Vậy nên anh mới muốn hỏi vì sao mấy đứa lại là nhóm Seoul đấy?". Mark ngây thơ trả lời: "Anh đang hỏi tại sao tụi em lại là tụi em ạ...?". Jung Hyung Don thật sự rơi vào bế tắc khi Mark tiết lộ cậu là thành viên của cả 3 nhóm nhỏ.

Sau những giây phút bối rối bởi hệ thống NCT, Doni và Coni đã hỏi các chàng trai rằng ca khúc chủ đề của NCT 2018 là gì. Ban đầu, các thành viên khá lúng túng khi tuyên bố rằng mỗi nhóm nhỏ đều có một ca khúc chủ đề riêng. Nhưng sau đó trưởng nhóm Taeyong đã tiết lộ bài hát "Black on Black" có sự góp mặt của tất cả 18 thành viên. 

Ngay lập tức, cả 18 thành viên đã cùng nhau trình diễn ca khúc "Black on Black", lần đầu tiên kể từ sau showcase trở lại của nhóm. Màn trình diễn này ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ với hai MC cũng như khán giả vì độ hoành tráng và đầu tư công phu của nó.

NCT sau đó cũng tham gia thử thách quen thuộc "Random Dance Play" trên "Weekly Idol" tuần này. Các chàng trai đã thử sức với nhiều ca khúc của các nhóm nhỏ khác nhau như "Boss", "Baby Don't Stop", "Chewing Gum", "Cherry Bomb",....

Chưa dừng lại ở đó, các thành viên NCT còn cạnh tranh trong một cuộc chiến cover dance vô cùng thú vị. Họ đã thay phiên nhau thể hiện vũ đạo của nhiều nghệ sĩ khác như "Move" của Taemin (SHINee), "Red Flavour" của Red Velvet, "Cheer Up" của TWICE, "As If It's Your Last" của BLACKPINK và "BBoom BBoom" của MOMOLAND.

Haechan tham gia thử sức trong tất cả các bài hát được phát, và cuối cùng cậu đã được công bố là người chiến thắng của thử thách này. Vì NCT phải cạnh tranh theo nhóm nhỏ trong chương trình tuần này, thế nên khi các MC không biết nên trao chiến thắng của Haechan cho NCT 127 hay NCT ​​Dream (Haechan thuộc cả 2 sub-unit này), cậu đã quyết định trao nó cho NCT 127 để làm cho cuộc thi trở nên thú vị hơn, vì NCT Dream đã có một điểm trước đó.

Weekly Idol NCT 2018

Khi được hỏi làm thế nào Haechan lại có thể ghi nhớ và thông thạo tất cả những vũ đạo nói trên như vậy, thành viên này trả lời: "Em có sự quan tâm đặc biệt và lúc nào cũng tìm xem".