Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước với 50 sắc thái của các idol khi gặp… ma

Người la hét khí thế, người lại “không cảm xúc”…Thách bạn không cười với muôn kiểu phản ứng của các idol khi bị hù ma!

Những “con ma” đột ngột xuất hiện từ sau lưng, dưới gầm bàn và thậm chí trên trời rơi xuống đã tạo nên những “biểu cảm để đời” cho các idol. Mỗi người một sắc thái nhưng luôn đảm bảo mới lạ, không đụng hàng và đầy tính giải trí.
Ten (NCT)
Trong chương trình "Hit The Stage", ngoài khả năng nhảy tuyệt vời của mình, Ten còn “cống hiến” phản ứng “xuất sắc” khi bị doạ ma. Tiếng hét lên đến 1184 dBA lúc gặp ma là một kỷ lục mà các idol nữ cũng chẳng xô đổ nổi. Nhưng chắc Ten cũng chẳng lấy làm vui vẻ gì khi đứng đầu trong tình huống này đâu.

Chỉ là ma trong máy tính thôi mà!

Đây mới là "ma thật" nè!

Ôi chỉ muốn đội quần!

Jimin (BTS)
Hãy tạm quên Jimin với những phút “xuất quỷ nhập thần” trên sân khấu! Người đàn ông ấy vẫn có những phút “yếu lòng” như thế này đây!

Ai đó đuổi ma đi dùm Jimin!

Nhưng sau tất cả dù đã muộn màng, Jimin vẫn muốn nói rằng: “Mình là một người đàn ông nam tính!

Xin hãy quên giây phút ấy đi!

Shownu (MONSTAR X)
Shownu xứng đáng nhận danh hiệu Người đàn ông bình tĩnh nhất năm với thái độ không thể tỉnh hơn lúc gặp ma. Trên thế giới này liệu còn tồn tại thứ gì khiến anh chàng này phải giật mình không đây?

Phản ứng tỉnh rụi của Shownu khi thấy ma

Bambam (GOT7)
Bambam đã đem đến cho người xem một thước phim chân thực về cuộc rượt đuổi đầy kịch tính giữa ma và người. Nhưng chắc hẳn lúc đó anh ấy không chủ ý gây cười đâu.

Phim hài kinh dị của Bambam

Và đây là cảm xúc của nhân vật chính khi xem lại

Taemin (SHINee)
Chắc chẳng ai gặp ma mà lại cười tươi được như Taemin. Nhưng có cần thiết phải vui và đẹp như thế này không?

"Hội những người cười bất chấp" của Taemin


J-Hope(BTS)
Với J-Hope thế giới này có quá nhiều điều đáng sợ từ rắn đến tàu siêu tốc và giờ thì là ma. Chàng trai vui vẻ hay cười này cũng có những nổi sợ giống bao người. Và để vượt qua nỗi sợ cách tốt nhất là đối mặt với nó. Đó chắc hẳn là triết lý của BTS trong trường hợp của J-Hope.

J-Hope thấy ma

Và phản ứng của đồng đội 


Hoya (INFINITE)
“Chàng trai Busan và câu chuyện gặp ma” khiến các fan cười nghiêng ngã bởi sự dễ thương nhưng vẫn cực cool của Hoya khi bị hù ma. Người đáng thương trong trò chơi này không phải là người bị hù mà lại là kẻ đi hù. Chắc bạn ma kia cũng cảm thấy bối rối lắm khi bị anh chàng bơ đẹp như thế này.

Tội nghiệp bạn ma ấy!


Mino, Seunghoon (WINNER)
Không chỉ giỏi rap thôi đâu, giọng ca của Mino, Seunghoon cũng không phải dạng vừa. Nghe tiếng hét của 2 anh chàng rapper lúc nhìn thấy ma thì chắc phải cỡ vocal luôn ấy chứ.

Ai nói rapper thì không được sợ ma chứ!


Yuri (SNSD)
Biểu cảm của Yuri phải được xếp vào hàng kinh điển chứ chẳng chơi. Nhưng đừng tưởng rằng cô nàng đang sợ sệt gì, chẳng qua chỉ là hơi giật mình mà thôi. Bởi ngay sau đó Yuri còn cười phấn khích và chạy đến vén tóc để chiêm ngường dung nhan của “ma” mà.

Ngày ấy tôi nhìn thấy ma

Và bây giờ tôi nhìn lại mình ngày ấy!


Seungjun (KNK)
Khi đã gặp mà thì chớ xin nhắc đến hai chữ “hình tượng”. Seungjun sẽ chứng minh cho bạn thấy thần tượng thì cũng chỉ là người trần mắt thịt mà thôi. Phản ứng sinh động của anh chàng khiến “chị ma” cũng chỉ biết cười lăn lộn.

Vì ai cũng có lúc yếu đuối!

Nhưng vẫn không tin nổi đó lại là mình!

Mời bạn cùng xem lại những giây phút muốn "đội quần" của sao nhé

Nabi