Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước trước những bộ outfit của idol KPop được lấy cảm hứng từ những thứ vô cùng quen thuộc

Từ KPop chúng ta hiểu được thêm rất nhiều điều thú vị và tuyệt vời. Sự bùng nổ âm nhạc, vũ đạo lôi cuốn, những meme đi vào lòng người,… - một danh sách dài không hồi kết. Nhưng một trong những điều lạ lùng được cho là xuất hiện từ K-pop không gì khác ngoài trang phục! Đôi khi nhìn outfit mà idol đang mặc chúng ta chỉ muốn chạy tới và ôm stylist thật chặt thôi. Nhưng cũng có những lúc bạn sẽ tự hỏi bộ outfit này lấy ý tưởng từ đâu vậy!

Hãy xem list bảy bộ trang phục này, nó có thể sẽ khiến bạn ngẫu nhiên nhớ về một vài thứ vô cùng quen thuộc đấy!

D.O.(EXO)

Cái áo công chúa! Bạn không cần xem phần còn lại của bức ảnh này để tưởng tượng chiếc váy thanh lịch mà D.O. mặc đâu.

Crayon Pop

Từ cọc tiêu giao thông đến diễn viên hài Nhật Bản, ở khía cạnh này chúng ta nên gọi “Crayon Pop” là “Meme Pop”! Những cô gái này không ngần ngại làm những điều “điên rồ” trên sân khấu!

TVXQ

Hầu như các bà ngoại đều có tấm thảm này nằm trong phòng khách của họ. Ngay cả thần tượng huyền thoại cũng không thể thoát khỏi sự kìm kẹp của các nhà tạo mẫu.

Red Velvet

Trang phục của những cô gái trông giống như món đồ lưu niệm handmade dễ thương mà mọi người hay dùng làm móc khóa.

Có ai nhớ về những pinatas này không? Thành thật mà nói, nó giống như là một “chiếc vé” đưa chúng ta về những bữa tiệc sinh nhật tuổi thơ!

Boyfriend

Outfit của Boyfriend thật là vàng tươi và đồng đều nhỉ?

CL

CL, khẩu vị thời trang của cô luôn sang chảnh trong khoảng 90% thời gian cô xuất hiện, nhưng lần này rơi vào khoảng 10% còn lại rồi...