Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước: Tài khoản Twitter của EXO đăng nhầm teaser comeback của TVXQ, fan tin rằng đó là do Xiumin tranh thủ PR cho thần tượng

Sự việc vừa bất ngờ vừa hài hước này đã khiến cộng đồng fan SM được một phen náo động.

Việc các tài khoản mạng xã hội của nghệ sĩ này đăng nhầm thông tin, hình ảnh của nghệ sĩ kia không phải là chưa bao giờ xuất hiện tại Kpop, đặc biệt nếu họ là "gà nhà" thuộc cùng một công ty quản lý. Tuy nhiên mỗi khi nó xảy ra, người hâm mộ của các nhóm có liên quan lại được dịp hoang mang và thậm chí là không thể nhịn được cười.

Vào trưa nay, đông đảo EXO-L bỗng giật mình khi phát hiện ra tài khoản Twitter chính thức của EXO bỗng nhiên đăng tải teaser comeback của... TVXQ. Theo đó, nằm trong chuỗi sản phẩm "nhá hàng" cho album trở lại của TVXQ, teaser MV "The Chance Of Love" - phiên bản cá nhân của Changmin, đã được công bố vào khuya ngày 25 tháng 3. Thế nhưng, ai nấy đều ngỡ ngàng khi những hình ảnh của Changmin lại đột ngột xuất hiện trên Twitter của EXO.

Twitter của EXO đăng nhầm teaser của TVXQ

Không những vậy, ngay sau đó, tài khoản Twitter của SM cũng retweet lại bài đăng nhầm lẫn này, khiến người hâm mộ của cả hai nhóm có một phen hoang mang không ngừng.

Twitter của EXO đăng nhầm teaser của TVXQ

Rõ ràng, đây chỉ là một sự nhầm lẫn của bộ phận quản lý mạng xã hội của các nghệ sĩ SM. Ngay sau đó, bài đăng nói trên đã bị xóa khỏi tài khoản Twitter của EXO và đăng lại chính xác trên tài khoản của TVXQ. Tuy nhiên, có rất nhiều fan đã kịp nhận ra và lan truyền sự việc này bởi chỉ sau ít phút, bài đăng trên Twitter của EXO đã nhận được hơn 4.000 lượt retweet, 5.000 lượt like và gần 2.000 lượt bình luận.

Dù vậy, thay vì khó chịu với sự nhầm lẫn tai hại này, đông đảo EXO-L lại cảm thấy thích thú và thậm chí còn đùa rằng có lẽ Xiumin đang tranh thủ PR cho sự trở lại của thần tượng, vì từ lâu anh chàng luôn được biết đến như một fan trung thành của TVXQ. Chẳng những vậy, nhiều fan còn thể hiện sự ủng hộ dành cho tiền bối cùng nhà của thần tượng mình bằng những lời cổ vũ ngọt ngào.

Một số bài đăng "lầy" không tưởng, nhưng cũng vô cùng ấm áp của EXO-L về Xiumin và bài đăng nhầm trên Twitter của EXO:

Trong khi đó, vào ngày mai (26 tháng 3), TVXQ và EXO sẽ có dịp tương tác trong một trận đấu bowling đáng mong chờ được trực tiếp trên kênh V Live của SMTOWN. Leeteuk (Super Junior) sẽ là MC cho buổi thi đấu đặc biệt này.