Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước: Taecyeon (2PM) gửi tặng xe đồ ăn nhưng vẫn không quên "cà khịa" sự "vô tình" của Kim So Hyun

Cả hai có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết sau một dự án hợp tác từ hồi 2016 và vẫn giữ nó đến tận ngày nay

Taecyeon và nữ diễn viên nổi tiếng Kim Sohyun từng có quá trình hợp tác chung với nhau trong bộ phim truyền hình ‘Bring It On, Ghost’ hồi năm 2016, và cũng trở nên thân thiết hơn từ đây. Mới đây, thành viên của 2PM đã có món quà ý nghĩa để ủng hộ phim mới đang phát sóng của Kim Sohyun ‘The Tale of Nokdu’ – một xe tải cà phê. Sẽ không có gì đáng nói nếu Taecyeon sử dụng nhiều lời nhắn rất hóm hỉnh để “cà khịa” việc người đồng nghiệp thân thiết như em gái việc cô không đến thăm mình trong quá trình anh nhập ngũ.

 

Banner lớn nhất được treo ở trên xe tải ghi “Sohyun, mặc dù em không hề đến và thăm anh lúc anh đang ở trong doanh trại…”. Một banner ngay cạnh xe tải cũng ghi “Các staff yêu mến và cả các các diễn viên nữa, hãy giữ sức khỏe và hoàn thành công việc nhé. Riêng với người không đến thăm tôi tại doanh trại, Sohyun, em cũng phải khỏe mạnh đấy”.

 Image result for Ok Taecyeon

Đây không phải là lần đầu tiên Taecyeon ủng hộ phim mới của Kim Sohyun bằng xe tải cà phê cùng đồ ăn nhẹ. Hồi năm 2017, không lâu trước khi nhập ngũ, Taecyeon cũng ủng hộ ‘Ruler: Master of the Mask’ của Kim Sohyun, và đáng yêu là anh cũng không quên nhắc đồng nghiệp thân thiết ở banner: “Sohyun, đến thăm anh nhé

Image result for Ok Taecyeon kim so hyun