Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước: Phản ứng lạc trôi của các nhóm nhạc nữ khi chứng kiến thành viên trong nhóm tỏ ra dễ thương

Aegyo của các thần tượng nữ này có vẻ không hiệu quả lắm đối với các thành viên trong nhóm

Đối với các fan Kpop, việc các thần tượng chủ động xuất hiện và làm các hành động dễ thương công khai không còn là điều xa lạ. Dù đôi khi chỉ là fan-service, nhưng những hành động đáng yêu của các idol hiếm khi thất bại trong việc khiến trái tim các fan, hay ngay cả non-fan “rung rinh”. Đây thường gọi là aegyo, aegyo trong tiếng Hàn Quốc ý chỉ cách biểu lộ cảm xúc một cách dễ thương, thường được diễn tả không bị hạn chế bao gồm: giọng nói đáng yêu/nũng nịu, biểu cảm bằng mặt và các dáng điệu, cử chỉ.

Tuy nhiên, đối với các thành viên trong nhóm, những người gắn bó và giành thời gian ở cùng nhau gần như là 24/7 cùng nhau thì đôi lúc phản ứng sẽ rất khác:

Solji và LE (EXID)

solji

Trên đường đến ghi hình tại một show âm nhạc cuối tuần, Solji đã quyết định dừng lại và tương tác với fan, đồng thời làm các động tác aegyo. Mặc dù Solji trông hoàn toàn dễ thương…

solji1

Thì có vẻ như LE không hề cảm thấy vậy và không thể giấu được cảm xúc thất thần khi nhìn người chị của mình

le

Dahyun và Jeongyeon (TWICE)

Trong một chương trình giải thưởng cuối năm, TWICE được xếp là các nghệ sĩ đứng đầu hàng. Jeongyeon và Chaeyoung lúc đó đang cầm hoa. Nhìn thấy vậy, Dahyun đã lém lỉm đặt hai tay lên mặt, ý chỉ mình giống như một bông hoa vậy. Và phản ứng đến ngay lập tức, Jeongyeon gần như đứng hình trước hành động đáng yêu của thành viên cùng nhóm

Wheein và Hwasa (MAMAMOO)

Đài Mnet từng có lần chiếu một cảnh hậu trường, trong đó Wheein đang thử làm aegyo bằng cách hát bài hát của một nhóm nhạc khác. Hwasa ngồi ngay cạnh cô tỏ ra khó hiểu và nhìn chằm chằm vào hành động của bạn mình, “miễn bình luận” trước nỗ lực trở nên đáng yêu của Wheein.

Sowon và toàn bộ thành viên GFriend

Sowon đã quyết định làm vài hành động đáng yêu với fan trong một lần tham gia radio show. Cô nàng đặt tay lên má và liên tục chu môi một cách dễ thương. Và các thành viên GFriend còn lại không giấu nổi biểu cảm “kì thị” khi nhìn thấy người chị lớn tuổi nhất cũng như là leader làm aegyo như vậy, trong khi đó thì cộng đồng fandom của GFriend lại có thêm một loạt ảnh meme để đời sau radio show này. 

Sunny, Hyoyeon, và Sooyoung (SNSD)

Sunny nổi tiếng là một trong hai “nữ hoàng” aegyo của SNSD cùng với Yoona. Đặc biệt, nữ ca sĩ sở hữu chất giọng mũi như trẻ con mỗi khi làm aegyo. Và trong một lần xuất hiện trên Happy Together, Sunny đã thử chứng minh kĩ năng điêu luyện này của mình. Dù hầu hết dàn cast của chương trình đều yêu thích điều này, nhưng biểu cảm “không cảm xúc” của Sooyoung và Sunny khiến cả MC Hyunmoo cũng phải bình luận rằng hình như cả hai đã “chịu đựng” quá đủ aegyo của Sunny sau suốt cả chục năm hoạt động cùng nhau.

 

Aegyo của Sunny và Yoona thực chất đã khiến các thành viên SNSD nhiều lần công khai "chỉ trích"