Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước nghe BTS "tố cáo": Jungkook chẳng giống maknae của nhóm chút nào!

Theo lời than vãn của các ông anh, tính cách thật của cậu "út vàng" hoàn toàn khác hẳn so với hình tượng mà mọi người thường thấy trên truyền hình.

Tất cả chúng ta đều biết, Jungkook chính là chàng "maknae vàng" của BTS, là "cục cưng" của cộng đồng ARMY. Tuy nhiên, các thành viên khác của nhóm mới đây đã có dịp than thở một cách hài hước rằng, Jungkook chẳng bao giờ hành động như một em út thực sự cả.

Jungkook BTS
Vào ngày 7 tháng 3 vừa qua, BTS đã trở thành khách mời trên show truyền hình "Idol Party" của TV Chosun - một chương trình giải trí nơi các thần tượng cả cũ lẫn mới sẽ lần lượt giới thiệu những tiềm năng cá nhân chưa được "khai phá" của mình. Tại đây, các chàng trai nhà Big Hit đã có dịp trải qua không ít thử thách "cười ra nước mắt", đặc biệt là màn thể hiện vũ đạo "Not Today" trong tình trạng bịt mắt bịt tai.

Ngoài ra, trong tập đặc biệt này của "Idol Party", BTS đã có những lời bộc bạch hài hước về việc Jungkook thường cư xử như một người anh cả của nhóm, mặc dù thực tế chàng ta lại là người trẻ tuổi nhất.

BTS Idol Party
MC Kim Shin Young đã hỏi Jungkook rằng liệu anh chàng có nói chuyện thoải mái (không dùng kính ngữ) với các anh lớn hay không. Jungkook liền tiết lộ, mặc dù các anh trong nhóm luôn khuyến khích cậu hãy nói chuyện thoải mái và không cần dùng kính ngữ, nhưng "maknae vàng" nhà BTS đã quyết định không làm như vậy.

BTS Idol Party 
Lee Teuk hỏi thêm rằng, liệu có lúc nào Jungkook cảm thấy không muốn dùng kính ngữ để có thể nói chuyện thoải mái hơn với các thành viên lớn tuổi khác trong nhóm hay không, và cậu chàng đã trả lời ngắn gọn: "Dạo gần đây".

BTS Idol Party
Tuy nhiên, Suga ngay lập tức "vùng lên" và giải thích rằng, Jungkook luôn nói những gì cậu ấy muốn, ngay cả khi đó là điều các maknae thường sẽ không nói. Ngay sau lời than vãn của Suga, các thành viên khác đã lần lượt lên tiếng "tố cáo" cậu em út của mình. Các anh lớn cho rằng, Jungkook không bao giờ hành động như một maknae thực thụ cả.

Anh cả Jin tiết lộ: "Đúng là cậu ấy vẫn luôn dùng kính ngữ, nhưng hành động của cậu ấy lại hoàn toàn khác đấy ạ". Ngay sau đó, V "ấm ức" chia sẻ: "Ví dụ như cậu ấy sẽ nói với em kiểu "Hyung à, anh không biết gì cả"". Chốt lại tình huống "vạch mặt" đáng yêu này, trưởng nhóm Rap Monster phải ngậm ngùi thừa nhận: "Maknae của tụi em là người quyền lực nhất trong nhóm đấy ạ".

BTS Idol Party

Cùng xem lại phân đoạn thú vị này ngay dưới đây!

Munnie lược dịch