Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước: Một thần tượng mặc áo của bạn cùng nhóm đến tham dự concert "Produce 101"

Không ai khác, đó chính là anh chàng Aron của nhóm nhạc NU'EST.

Vào cuối tuần trước, "Produce 101" mùa 2 đã tổ chức hai buổi concert hoành tráng như một dấu mốc để chính thức khép lại mùa thi này. Không chỉ thu hút sự tham gia của hàng ngàn người hâm mộ, concert "Produce 101" còn có sự xuất hiện của nhiều cựu thí sinh và các nghệ sĩ khác.

Aron Minhyun

Aron - thành viên duy nhất của NU'EST không tham gia chương trình "Produce 101" mùa 2, cũng có mặt tại buổi biểu diễn này để ủng hộ 4 cậu em cùng nhóm và các thực tập sinh khác. Ngay lúc đó, các fan bỗng nhận ra rằng, anh chàng đã mượn áo của thành viên cùng nhóm Hwang Min Hyun để mặc đến tham dự sự kiện này.

Aron mặc một chiếc quần đen và áo len màu nâu đến xem concert của "Produce 101".

Aron Minhyun

Aron Minhyun

Aron Minhyun

Aron Minhyun

Aron Minhyun

Người hâm mộ nhận thấy bộ trang phục mà Aron đã mặc trông rất quen thuộc. Hóa ra, chiếc áo len đó vốn thuộc về Hwang Min Hyun. Min Hyun từng mặc một chiếc áo tương tự khi xuất hiện trong "Produce 101".

Aron Minhyun

Aron Minhyun

Các fan còn hài hước gợi nhớ lại, trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Aron đã tiết lộ rằng mình không có hứng thú với thời trang. Vậy nên, Aron khẳng định anh thường "mượn quần áo của Min Hyun để mặc trong những dịp đặc biệt". Và có vẻ như concert "Produce 101" thực sự là một dịp đặc biệt đối với anh chàng.

Aron Minhyun

Mặc dù các fan cảm thấy việc Aron mặc áo của Hwang Min Hyun đến buổi diễn là một câu chuyện rất dễ thương, tuy nhiên không ít người tỏ ra lo lắng cho anh chàng vì... mặc áo len giữa mùa hè. Thậm chí, một người ngồi gần Aron tại concert còn hài hước chia sẻ rằng anh chàng trông thật sự rất nóng.

Aron Minhyun

Trên các diễn đàn mạng, câu chuyện này bỗng nhiên trở thành một đề tài nóng hổi, nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen. Phần lớn đều không ngừng cảm thán về sự dễ thương của thành viên NU'EST, trong khi một số người lại không thể nhịn cười khi nghĩ đến việc Aron mặc áo len vào tháng 7.

Aron Minhyun

- "Kwak Aron .. ㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Sao ảnh lại mặc áo len vào tháng 7 vậy.. ㅋ ㅋㅋㅋ Dễ thương ghê.."

- "Dễ thương quá.. Có thể đã lâu rồi anh ấy mới bước chân ra khỏi nhà .. ㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Mặc áo len giữa mùa hè .. ㅋ ㅋㅋㅋ Nóng lắm luôn đó.. ㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Oh.. Hôm nay là lần đầu tôi gặp Aron và anh ấy thực sự trông rất giống Kang Dong Ho đó.."

- "Không hề nha, mấy chế sai hết rồi. Nếu Aron mặc áo len thì bây giờ không còn là mùa hè nữa đâu, sang mùa đông rồi đó nha mọi người"

- "Sao ảnh lại mặc áo len trong cái thời tiết này được nhỉ? Mà bỏ qua chuyện đó đi, đây là áo của thành viên cùng nhóm.. ㅋㅋㅋ"

- "Áo len chắc hẳn là một vật hoàn hảo để mặc vào những dịp đặc biệt !! ㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Cái đồ ngốc này ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Trông ảnh không được thoải mái lắm với cái áo này .. ㅋㅋ Dù sao thì, thật hạnh phúc khi được nhìn thấy Aron!"

- "Chàng trai à.. ㅋㅋㅋ Sao cậu lại mặc áo len.. ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Kwak Aron đang sống trong một thế giới hoàn toàn khác.. ㅋㅋ"

- "Oppa... Bây giờ là tháng 7 đó.."

- "Aron à, cảm ơn cậu vì hôm nay đã đến nha ㅠㅠㅠ"

- "Giữa một tủ đồ của Min Hyun, hà cớ gì ảnh phải chọn đúng cái áo đó nhỉ?"

- "Aron à, hy vọng là cậu đã có những giây phút vui vẻ ở đó!"

- "Áo len của Hwang Min Hyun ㅋ ㅋㅋㅋ"