Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Hài hước] Knet đưa ra bằng chứng hùng hồn chứng minh Maroon 5 là fan của BTS từ tận...2014

Tất nhiên đây chỉ là những suy đoán vui từ các fan hâm mộ mà thôi

Cộng đồng mạng Hàn Quốc mới đây đã phát hiện những sự trùng hợp rất lớn giữa hai nhóm nhạc nam nổi tiếng toàn cầu: BTS và Maroon 5. Mặc dù cả hai chưa từng có bất kì một sự kiện hợp tác cụ thể nào với nhau, nhưng qua đây các fan vẫn không nguôi kì vọng về một sự tương tác nào đó giữa cả hai. 

Những sự trùng hợp này bắt nguồn từ album phòng thu thứ 5 của nhóm nhạc đến từ Mỹ. Đây là một trong những album nổi tiếng nhất của nhóm, bao gồm nhiều single cực kì ăn khách, những sự liên quan bất ngờ từ album này của Maroon 5 khiến không ít người hài hước tuyên bố rằng Maroon 5 chính là một ARMY chính hiệu, kể từ hồi năm 2014 !

Tên album: V

Bài hát: Sugar 

Đầu tiên, tên album và tên bài hát nổi tiếng hàng đầu trong đó đều mang tên thành viên của BTS. V, tức Kim Taehyung và Sugar không ai khác là rapper Suga!

Kết quả hình ảnh cho suga v

Suga và V có vẻ là bias của nhiều thành viên Maroon 5?

Điểm chú ý tiếp theo là album cover không được chụp ở Mỹ như thường lệ, ekip của Maroon 5 đã phải sang tận Hàn Quốc để có được bìa album ưng ý nhất. 

Kế đến, các chủ nhân của thuyết âm mưu hài hước này còn cho rằng Maroon 5 và ekip "lậm" BTS đến mức ngày phát hành album cũng phải trùng với sinh nhật maknae của nhóm: Jeon Jungkook - Ngày 1 tháng 9. 

Kết quả hình ảnh cho jungkook rm

Và điểm cuối cùng được Knet đưa ra bàn luận là về thể loại nhạc đăng kí của Maroon 5 trên một trang âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc: 

Thể loại Rock/Metal = ám chỉ leader RM của BTS ???

Giả thuyết tưởng như không tưởng này hóa ra lại được rất nhiều người ủng hộ, tất nhiên không phải vì tính xác thực mà là vì những sự trùng hợp ngẫu nhiên hài hước đằng sau đó: 

-Chẳng ai tin chuyện này là thật nhưng cuối cùng hóa ra lại thật hơn cả vàng luôn đấy

-Bìa album thực sự được chụp ở Hàn đó

-Chỉ là trùng hợp thôi, nhưng vẫn buồn cười lắm haha

-Sugar... Suga... bài này được phát hành từ tận 5 năm trước rồi ㅋㅋㅋ

-Người phát hiện ra cái này nên được cho vào viện nghiên cứu khoa học đi. Đáng sợ thật, Maroon 5 đã lên kế hoạch cho mọi thứ từ tận 2014

-Thể loại Rock/Metal = RM, ôi trời ạ đáng sợ quá 

-Đây chính là định mệnh, thuyết song song ㅋㅋㅋ

-Cái này chắc chắn là nằm trong kế hoạch BTS thống trị thế giới của Bang Si Hyuk đấy