Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước khi CEO của BNM phân trần lời cảnh cáo Lee Dae Hwi (Wanna One) trước khi tham gia Produce 101

Giám đốc điều hành của Brand New Music – Rhymer lần đầu tiên nói về lý do tại sao đe dọa những thực tập sinh với những lời lẽ cứng rắn như vậy.

Tập phim mới phát sóng của "Video Star" đài MBC Every1 có sự xuất hiện của những nghệ sĩ nhà Brand New Music gồm CEO Rhymer, nhà sản xuất Kiggen, rapper Hanhae và Lim Young Min, Kim Dong Hyun của MXM.

CEO đe dọa lee dae hwi khi tham gia Produce 101

Chắc hẳn không ít người còn nhớ đến những lời chia sẻ của anh chàng Lee Dae Hwi – hiện là thành viên của Wanna One trong chương trình Produce 101 mùa 2 cách đây chưa lâu. Nam thực tập sinh gây chú ý khi tiết lộ “Giám đốc điều hành của công ty quản lý sẽ ‘chấm dứt’ với tôi nếu như không đạt được hạng A”.

Nhân dịp xuất hiện tại talkshow này, Rhymer đã trả lời câu hỏi liên quan đến vấn đề này, "Tôi không nhớ là mình đã nói ra điều đó. Tuy nhiên chắc tôi đã nói điều gì đó với một ý nghĩa là "Các bạn đã đại diện cho Brand New Music nên phải làm tốt nhất". Tôi không bao giờ nói tôi sẽ ‘chấm dứt’ công việc thực tập của họ”. Anh ấy tiếp tục nói, "Theo tôi, Lee Dae Hwi có ý là muốn chương trình thêm vui nhộn. Trong khi xem clip của Lee Dae Hwi, tôi đã nghĩ, "Ah, đứa trẻ đó, cậu ấy đã làm tốt".

CEO đe dọa lee dae hwi khi tham gia Produce 101

Tuy nhiên, thành viên của MXM cho biết họ đã trực tiếp nghe Rhymer nói, "Tôi sẽ chấm dứt với các bạn không đạt được hạng A". Lim Young Min và Kim Dong Hyun chia sẻ thêm, "Những gì ngài Rhymer nói là đúng, nhưng những gì chúng tôi nói cũng đúng. Rhymer dường như nghĩ rằng điều đó quan trọng bởi vì chúng tôi là những thần tượng đầu tiên của Brand New Music, nhưng ngài ấy đã nói rằng sẽ kết thúc chúng em đấy".

Thế nhưng dù bị học trò tố cáo thì Rhymer vẫn như muốn phủ nhận, "Tôi có thực sự nói điều đó không?". Cho đến khi MXM khẳng định là có thì Rhymer đã cuối đầu 90 độ xin lỗi khiến khán giả bật cười.

CEO đe dọa lee dae hwi khi tham gia Produce 101

Cuối cùng, MXM đã đính chính, "Thật ra, Rhymer nói điều đó như là một trò đùa. Chúng em đạt thứ hạng tốt nhờ anh ấy. Trong khi chúng em tự nói với mình rằng mọi thứ sẽ kết thúc nếu như không nhận được hạng A vào lúc ghi hình thì  Rhymer đã gọi cho chúng em vào ngày hôm sau để nói với chúng em rằng chúng em đã làm tốt". Các thực tập sinh thật sự rất biết ơn và ngưỡng mộ Rhymer về động lực anh đã mang đến cho họ trong quá trình tham gia cuộc thi.