Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Hài hước: Hai nghệ sĩ chuẩn bị được đưa lên Mặt Trăng vì pha 'vạ miệng' lần thứ N của một PD nổi tiếng

Chỉ trong vòng 2 tháng, người hâm mộ trên toàn thế giới đã biến 'nguyện vọng' của Na PD trở thành sự thật, qua đó góp phần tạo nên chuyến du hành Mặt Trăng có một không hai trong lịch sử Kbiz.

Vào ngày 19 tháng 11, kênh YouTube chính thức của PD Na Young Suk đã vượt mốc 1 triệu người đăng ký theo dõi. Một số khán giả có thể sẽ không hiểu được ý nghĩa của sự kiện này. Tuy nhiên, với những ai yêu thích các chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc mà đặc biệt là "Tân Tây Du Ký", tất cả đều cảm thấy vô cùng thích thú với việc kênh YouTube của Na PD chạm tay đến cột mốc quan trọng nói trên.

Na PD hứa đưa Eun Ji Won và Lee Soo Geun lên Mặt Trăng

Trước đó, PD nổi tiếng đứng sau rất nhiều chương trình thực tế, tạp kỹ đình đám của Hàn Quốc đã tuyên bố trong buổi livestream ra mắt chương trình "Three Meals in Iceland" của tvN rằng nếu kênh YouTube của anh đạt 1 triệu lượt theo dõi, anh sẽ gửi Eun Ji Won (Sechs Kies) và nghệ sĩ hài Lee Soo Geun lên Mặt Trăng ngay lập tức. Khi ấy, có lẽ chính Na PD cũng không ngờ rằng những gì anh tuyên bố lại sớm trở thành sự thật đến như vậy.

Trong buổi livestream đó, PD Shin Hyo Jung nói: "Nếu có 500.000 người đăng ký theo dõi, anh nên làm video unboxing Nút Bạc với Eun Ji Won". Nút Bạc được YouTube cấp cho những kênh đạt 100.000 lượt đăng ký theo dõi. PD Na Young Suk khi đó liền trả lời: "Không phải cậu ấy nên làm với Lee Soo Geun sao? Tôi không nghĩ rằng những người theo dõi kênh của chúng ta muốn xem tôi làm điều đó với họ đâu". Tuy nhiên, Na PD cũng nói thêm rằng: "Nếu có thể, tôi sẽ đưa Eun Ji Won và Lee Soo Geun đến đây. Nếu kênh đạt được 500.000 lượt theo dõi, chúng tôi có thể làm video unboxing Nút Bạc và tổ chức một sự kiện vui vẻ. Hãy like và subscribe thật nhiều nhé".

Trả lời một câu hỏi khác từ PD Shin Hyo Jung, Na Young Suk cho biết: "Nếu chúng tôi đạt được 1 triệu lượt theo dõi, tôi sẽ gửi Eun Ji Won và Lee Soo Geun lên Mặt Trăng ngay lập tức. Mọi người đều nói rằng nếu đạt 1 triệu lượt theo dõi thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy". Shin Hyo Jung khi ấy liền trở nên bối rối và nói: "Em phải tắt livestream ngay thôi". Na Young Suk kiên quyết nhắc lại: "Tôi sẽ gửi hai người đó lên Mặt Trăng. Không phải gần đây đã có người đang phát triển công nghệ để làm điều đó sao? Anh chàng đó, Elon Musk đấy".

Và chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng kể từ khi Na PD mạnh miệng tuyên bố trên sóng livestream, người hâm mộ trên toàn thế giới đã biến chuyến du hành Mặt Trăng của Eun Ji Won và Lee Soo Geun trở thành hiện thực. Chứng kiến "chiến công" ấn tượng này, tài khoản Instagram chính thức của chương trình "Three Meals in Iceland" mới đây đã đăng tải loạt ảnh hài hước kèm theo chú thích: "Cảm ơn nha..".

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

감사합니다,,

A post shared by 진짜 아이슬란드 간 세끼 (@iceland.baby) on

Sau đó, thông qua một trang tin, ekip sản xuất của kênh YouTube này cũng bày tỏ lòng biết ơn đồng thời tiết lộ kế hoạch cho chuyến đi đến Mặt Trăng của Eun Ji Won và Lee Soo Geun: "Ekip sản xuất hiện đang nghiên cứu nhiều cách khác nhau để thực hiện lời hứa của chúng tôi. Chúng tôi sẽ công bố kết quả cuối cùng trong tương lai gần. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã giúp kênh YouTube của chúng tôi đạt 1 triệu lượt theo dõi". Trước đó, khi chứng kiến lượt subscribe kênh YouTube tăng quá nhanh, Na PD từng bối rối "năn nỉ" khán giả hãy hủy theo dõi vì "Tôi nghe nói chi phí để du hành Mặt Trăng cho 1 người là 400 tỷ won, tổng cộng là 800 tỷ won đấy". Nhưng cuối cùng, cột mốc 1 triệu lượt theo dõi cũng đã xảy ra, và đông đảo cư dân mạng hiện đang đùa rằng tvN có lẽ phải chuẩn bị cầm cố cả trụ sở để có thể giúp Na PD hoàn thành lời hứa này.

Na PD hứa đưa Eun Ji Won và Lee Soo Geun lên Mặt Trăng

Na PD hứa đưa Eun Ji Won và Lee Soo Geun lên Mặt Trăng

Na PD hứa đưa Eun Ji Won và Lee Soo Geun lên Mặt Trăng

Cậu em Song Mino cũng nhiệt tình không kém trong việc nhấn subscribe để đưa 2 ông anh lên Mặt Trăng

Lại thêm một lần nữa, sự "vạ miệng" của Na PD đã giúp người hâm mộ được một phen cười mệt nghỉ. Trên thực tế, chuyến đi đến Iceland trong "Three Meals in Iceland" cũng là một trong những lần "vạ miệng" ấy, xuất phát từ một tập "Tân Tây Du Ký 6" nơi Eun Ji Won và Lee Soo Geun trúng giải "độc đắc" trong một lần rút thăm ngẫu nhiên. Ở "Tân Tây Du Ký 4", PD nổi tiếng này thậm chí còn phải quỳ gối năn nỉ các thành viên sau khi Song Mino (WINNER) chọn trúng giải thưởng siêu xe đắt tiền. Và gần đây nhất, tại "Tân Tây Du Ký 7", Eun Ji Won, Lee Soo Geun cùng Kyuhyun (Super Junior) đã bốc trúng một chuyến du lịch đến khách sạn hươu cao cổ ở Kenya.