Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước cuộc chạm trán giữa TVXQ và fan của BTS, EXO

Đắng lòng là các fan nữ này không hề biết mình đang được nói chuyện với Yunho (TVXQ).

Tập phim "Happy Together" có sự xuất hiện của TVXQ đã chính thức lên sống vào tối ngày 5 tháng 10. Đây là lần đầu tiên mà Changmin và Yunho tham gia show tạp kỹ kể từ sau khi giải ngũ. Cùng đồng hành cùng bộ đôi nam thần tượng này trong tập “Happy Together” mới nhất là ca sĩ kì cựu Lee Seung Chul.

Yunho thử lòng fan EXO, BTS

Yunho đã tiết lộ một câu chuyện thú vị mà anh chàng đã trải qua khi đi đến công viên giải trí trong một kỳ nghỉ ngắn ở quân đội. Nam thần tượng nói, "Tôi thấy một nhóm các cô gái đang tranh cãi liệu 'EXO tốt hơn' hay 'BTS tốt hơn'. Tôi đã mang khẩu trang và muốn đưa TVXQ trong cuộc tranh luận vì vậy tôi tiếp cận các cô gái và hỏi họ nghĩ gì về TVXQ".

Ngay lập tức, Yoo Jae Suk hỏi Changmin rằng anh ấy đã làm gì trong tình huống đó thì anh khiến mọi người bật cười khi trả lời, "Tôi không muốn tham gia vào cuộc chiến của ai đó".

Yunho thử lòng fan EXO, BTS

Trong khi đó, Yunho tiếp tục kể rằng anh hỏi các cô gái biết có biết TVXQ hay không và họ đã trả lời rằng dĩ nhiên biết. Họ miêu tả TVXQ là một nhóm nhạc hát hay và trình diễn tốt, nhưng họ hơi già và EXO, BTS đẹp trai hơn. Trước câu trả lời bất ngờ đó, Yunho chống chế bằng cách nói rằng TVXQ không già và TVXQ cũng cao hơn nữa.

Ngay sau đó, các cô gái đã nghi ngờ và hỏi, "Nhưng chú ơi, tại sao chú cứ nói về TVXQ?". Quên độ chập 2, Yunho bảo rằng, "Tôi không phải là một ông chú". Sau đó anh ấy gỡ khẩu trang và thú nhận với các cô gái rằng mình là Yunho của TVXQ Tuy nhiên anh chàng lại quên mất mình đã tăng cân và gương mặt trông không còn giống như những bức ảnh trước đó.

Yunho thử lòng fan EXO, BTS

Và kết quả là nhóm bạn gái này không tin và phản pháo lại, "Chúng em biết Yunho trông như thế nào mà và anh ấy có gương mặt nhỏ hơn chú và mắt to hơn". Sau khi thuyết phục các cô gái rằng mình biết số điện thoại của tất cả thành viên nhóm EXO thì cuối cùng họ cũng tin Yunho. Fan EXOBTS hứa rằng sẽ ủng hộ TVXQ. Trong khi, Yunho cũng hứa rằng anh sẽ nói về sự việc này trong một talk show sắp tới.

Sau khi nghe câu chuyện của Yunho, Changmin dường như muốn dập tắt niềm đam mê của đồng đội bằng cách nhận xét, "Anh ấy rất khác tôi. Tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người trong đất nước này đều phải biết mình là ai”.