Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước chuyện Zero 9 đóng phim: lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã bị coi thường, đơn vị tổ chức ngó lơ

Tội thân 'gà' của Tăng Nhật Tuệ làm sao!

Tối 12/2, phim điện ảnh "Tình đầu thơ ngây" đã có buổi công chiếu tại TP. HCM mở màn cho loạt phim Việt bắt đầu ra mắt sau Tết. Phim có sự tham gia của 2 diễn viên chính là Lâm Thanh Mỹ - nữ diễn viên trẻ tuổi được mệnh danh là "em bé đáng sợ nhất Việt Nam" nhờ phần thể hiện quá đỗi xuất sắc trong "Đoạt hồn" và nam ca sĩ Jsol.

Nếu như Thanh Mỹ đã quen với phim trường từ nhỏ thì Jsol lại chạm ngõ điện ảnh lần đầu tiên. Không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng theo đạo diễn Trần Nhân Kiên "cách diễn của Jsol tất nhiên không phải chuyên về kỹ thuật, nó hoàn toàn bản năng nhưng lại rất tự nhiên và thuyết phục".

diễn viên chính của Tình đầu thơ ngây

2 diễn viên chính của "Tình đầu thơ ngây"

Đặc biệt, "Tình đầu thơ ngây" còn có sự góp mặt của nhóm nhạc Zero 9 với vai trò tuyến nhân vật phụ. Được biết, các anh chàng này sẽ là nguyên nhân gây sứt mẻ mối quan hệ giữa hai nhân vật chính.

Zero 9 đóng phim

Zero 9 sẽ tham gia vào "Tình đầu thơ ngây" với vai trò tuyến phụ

Trước "Tình đầu thơ ngây", Zero 9 đã từng góp mặt ở series phim "Ê! Nhỏ lớp trưởng" nhưng chỉ có 2 thành viên là JBin và Leo tham gia. Với "Tình đầu thơ ngây", đây là lần đầu tiên tất cả các mẩu của Zero 9 cùng thử sức ở khía cạnh diễn viên nhưng không may là vai trò của nhóm tại buổi công chiếu bộ phim lại không được coi trọng. Trên trang cá nhân, Tăng Nhật Tuệ có bức xúc khi "gà" nhà bị BTC coi thường, lơ đẹp: 

"Bộ phận tổ chức sự kiện mang tên một loài chim hôm nay có vẻ nghiệp dư nhỉ? Sử dụng hình ảnh, âm nhạc của hơn chục talents nhà mình mà không có nổi một người ra dẫn dắt các em, suốt buổi primere không một lời cảm ơn dành cho các em. Sống vậy sao bền?". Tuy không lâu sau đó, dòng trạng thái này đã bị xóa bỏ nhưng cư dân mạng vẫn kịp chụp lại và lan truyền khắp các nhóm kín facebook.

Tăng Nhật Tuệ bức xúc

Dòng trạng thái bức xúc của Tăng Nhật Tuệ khi gà nhà bị lơ đẹp tại sự kiện

Lại nói về "Tình đầu thơ ngây" hay chính là phiên bản Việt của bộ phim đình đám "Thơ ngây". Phim khai thác câu chuyện tình cảm trong sáng và hồn nhiên giữa anh chàng hotboy Thiên (JSOL) và cô bạn An (Lâm Thanh Mỹ) suốt ngày lẽo đẽo đi theo anh chàng. Bộ phim do Trần Nhân Kiên đạo diễn, Huỳnh Hiền Năng sản xuất âm nhạc sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14/2/2019.

Trailer của "Tình đầu thơ ngây".