Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước chuyện Snoop Dogg đăng đàn chúc mừng Sơn Tùng M-TP nhưng lại lấy ảnh từ tài khoản của... Thiều Bảo Trâm

Dẫu đây chỉ là tài khoản giả mạo nhưng không khỏi khiến các Sky được phen 'cười ra nước mắt'.

48 giờ sau khi "Hãy trao cho anh" chính thức on-air, Sơn Tùng M-TP đã có thêm kỷ lục mới với MV xấp xỉ 40 triệu view và hơn 2 triệu likes. Thành tích này khiến báo chí quốc tế cũng không thể bỏ qua "hoàng tử mưa", đồng thời chính rapper Snoop Dogg cũng phải đăng tải hình lên Instagram, bày tỏ sự vui mừng của anh trước màn hợp tác đầu tiên với một ca sĩ Việt Nam. 

Sơn Tùng M-TP hợp tác với rapper Snoop Dogg

Điều nực cười là không rõ vô tình hay hữu ý mà rapper người Mỹ lại "cap" phải bức ảnh từ một tài khoản trùng tên với "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm của Sơn Tùng M-TP đính kèm dòng caption: "Internationally known" (Cả quốc tế đã biết đến). Hạnh phúc vì cuối cùng Snoop Dogg cũng giúp "sếp" PR về sản phẩm mới nhưng Sky không rõ chính chủ nên khóc hay cười trước tình huống trớ trêu như vậy. 

Snoop Dogg PR cho MV mới của Sơn Tùng M-TP

Theo tìm hiểu, tài khoản fake của Thiều Bảo Trâm kia sau khi cho đăng tải bài báo nói về thành tích của "Hãy trao cho anh" (Sơn Tùng M-TP) từ giải thưởng âm nhạc uy tín nhất thế giới đã tag hẳn Instagram của Snoop Dogg. Vì lẽ đó mà nam rapper kì cựu đã sử dụng lại tấm ảnh mà không hay biết đến sự khó hiểu của nó

Lại nói về màn comeback quá đỗi thành công hôm 1/7 vừa rồi của chàng trai gốc Thái Bình. "Hãy trao cho anh" được "sếp" tung ra trước sinh nhật lần thứ 25 đúng 4 hôm, thế nên cộng đồng Sky đang tích cực "cày view" để giúp MV đạt 50 triệu view vào đúng ngày đặc biệt nhất trong năm của Tùng. Trong ngày hôm nay, hẳn mục tiêu này sẽ được hoàn thành bởi lượng người xem hiện tại của "Hãy trao cho anh" đã 47,3 triệu view, sớm xô đổ kỷ lục MV chạm mốc 40 triệu view nhanh nhất lịch sử nhạc Việt của "Chạy ngay đi".

 

 

"Hãy trao cho anh" có khả năng sẽ đạt 50 triệu view trong đúng ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP.