Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước chuyện Noo Phước Thịnh bị tố mắc bệnh ngôi sao, boom show nhưng người tố giác mới bị cư dân mạng cho 'ăn hành'

Với vị trí sao hạng A như Noo, việc anh yêu cầu có xe riêng đưa đón là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, bầu show lại không thấu tình đạt lý.

Chuyện cũ lục lại, tại sự kiện đón năm mới đã diễn ra hồi đầu năm, Noo Phước Thịnh chạy liền 2 show liên tiếp trong 1 buổi tối. Tuy nhiên, sau khi lịch trình đã diễn ra trọn vẹn, anh lại bị 1 bầu show tố mắc bệnh ngôi sao, cụ thể là không chịu đi bộ, không chịu đi xe máy tới điểm diễn thứ 2 chỉ cách điểm diễn đầu 1 km mà bắt buộc phải di chuyển bằng xe hơi. Thành ra, vì sự "làm màu" ấy mà Noo boom show thứ 2 và người tố giác anh là một bầu show có tiếng.

Hài hước chuyện Noo Phước Thịnh bị tố mắc bệnh ngôi sao, boom show nhưng người tố giác mới bị cư dân mạng cho 'ăn hành' 1

Hài hước chuyện Noo Phước Thịnh bị tố mắc bệnh ngôi sao, boom show nhưng người tố giác mới bị cư dân mạng cho 'ăn hành' 2

Noo Phước Thịnh bị bầu show tố "làm màu", mắc bệnh ngôi sao (Nguồn Saostar)

Hài hước chuyện Noo Phước Thịnh bị tố mắc bệnh ngôi sao, boom show nhưng người tố giác mới bị cư dân mạng cho 'ăn hành' 3

người khác còn bình luận tính trách nhiệm của anh không cao

Tuy nhiên, sau khi phần tin nhắn bóc phốt giữa các bầu show bị lộ ra, cư dân mạng đa phần lại đứng về phía Noo Phước Thịnh mà chỉ trích lối làm việc thiếu chuyên nghiệp của "ông bầu". Nguyên nhân là vì: Noo là sao hạng A, anh hoàn toàn có quyền yêu cầu lợi ích thuộc về vị trí của mình, trong đó có việc di chuyển bằng ô tô để đảm bảo an toàn và giữ hình tượng. Hơn nữa, sự kiện Noo diễn thu hút đến cả ngàn khán giả, chưa nói đến việc đi bộ hay xe máy khó khăn mà rất có thể còn bị cản trở bởi chính người xem. Cuối cùng, quản lý của Noo cũng đã giải thích về việc trễ show là do quãng đường di chuyển bị tắc nghẽn nên khi tới điểm diễn thứ 2, sự kiện đã hết giờ. 

Hài hước chuyện Noo Phước Thịnh bị tố mắc bệnh ngôi sao, boom show nhưng người tố giác mới bị cư dân mạng cho 'ăn hành' 4

Noo Phước Thịnh trễ sóng show countdown nhưng khán giả hoàn toàn có thể thông cảm với lý do khách quan từ anh

Theo kết luận từ cư dân mạng, đây là một trong những phốt nhảm nhí nhất mà họ từng thấy. Hậu quả, người bị "phản dame" là bầu show chứ không phải Noo Phước Thịnh. 

Bình luận netizen để lại dưới bài phốt:

- Countdown với Vũ khúc ánh sáng lại còn bắn pháo hoa chứ có phải ngày bình thường đâu mà kêu đi bộ với đi xe máy từ Nhà hát Lớn ra quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục? 1 biển người chen lấn xô đẩy, tao đi hôm đấy về tí mất xác đây. Sao hạng A xuất hiện người vây quanh đầy đi xe máy đi bộ có mà chết à :)))

- Tao người thường đi còn bị xô lên xô xuống cuối cùng là không biết đi đâu luôn á, chứ đừng nói chuyện là Noo Phước Thịnh đi bộ nhaaaa, chúng mày chả xé xác Anh taoooo ra á?

- Dạ thưa nghỉ Tết nghỉ dịch không có việc gì làm thì dọn nhà dọn cửa sạch sẽ đi, mất công vi rút lại hại não. Cao đao mà đi bộ với xe máy thì bị xô đẩy cho sứt đầu mẻ trán à, rồi bao giờ mới tới điểm diễn. Rồi toang show là toang thế nào, Noo vẫn diễn và khán giả vẫn xem nhá. Bầu show nào xỉu 3 ngày 3 đêm vì tức hay tại uống thuốc ngủ quá liều vậy:))

- Ủa này không bênh bầu show được. Thứ nhất 1km chẳng có gần mà đi bộ, mệt bở hơi tai chứ tưởng, vừa diễn xong nữa rồi tí mệt lấy sức đâu diễn tiếp, mồ hôi đầm đìa nữa chứ. Vội qua diễn chứ đâu phải đi tập thể dục đâu mà đi từ từ qua được. Thứ 2 là lúc đấy đang make up, làm tóc kỹ càng, đi xe máy đội nón dễ làm hư kiểu tóc, với người ta nhìn thấy xong người ta bu vào thì làm sao mà đi tiếp. Bình thường ra ngoài thì mặc đồ thường, bịt kín còn này người ta đi diễn, không lẽ cũng bắt bịt. Thứ 3 hôm đấy là countdown, đi bộ chắc chen được.