Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước chuyện nhà gái phủ nhận, nhà trai lại thừa nhận tin hẹn hò của thành viên ASTRO, netizen nhắc nhở: 'học lại văn mẫu của YG đi'

Việc bất đồng trong câu trả lời giữa đại diện của 2 công ty này khiến netizen liên tưởng ngay đến văn mẫu của YG mỗi lần 'gà nhà' có tin đồn tình cảm.

Rocky (ASTRO) và nữ diễn viên Park Bo Yeon là cặp đôi tiếp theo dính tin đồn hẹn hò của làng giải trí Hàn. Theo một vài nguồn tin, cả 2 đã hẹn hò với nhau được 1 thời gian. Park Bo Yeon còn đến xem vở nhạc kịch của Rocky và tham gia viết lời cho ca khúc solo "S#1" của nam idol.

Rocky dính tin đồn hẹn hò bạn diễn Park Bo Yeon

Park Bo Yeon là nữ diễn viên sinh năm 1994, hiện đang xuất hiện trong bộ phim "Cheer Up"

Ngay sau đó, công ty quản lý của Park Bo Yeon đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm trên: "Chúng tôi đã xác minh rõ ràng chuyện này. Họ chỉ là những người đồng nghiệp cùng tham gia đóng phim "Find Me if You Can" mà thôi".

Tuy nhiên, phía Fantagio - công ty của Rocky lại khẳng định với truyền thông: "Rocky đang có tình cảm tốt đẹp với diễn viên Park Bo Yeon và cả 2 đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Họ gặp mặt lần đầu qua tác phẩm "Find Me if You Can", sau đó Park Bo Yeon đã tham gia vào việc sáng tác bài hát cho Rocky và cả 2 càng trở nên thân thiết hơn".

Việc 2 công ty quản lý bất đồng trong cách phản hồi truyền thông như trên khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng. Bằng việc 1 trong 2 công ty có động thái xác nhận, họ tin rằng chuyện tình cảm giữa Rocky và Park Bo Yeon là thật. Ngoài ra, không ít netizen còn nhắn nhủ đại diện của 2 công ty giải trí nên học hỏi văn mẫu từ nhà YG mỗi lần nghệ sĩ trực thuộc có tin hẹn hò. 

- 2 công ty muốn lấy văn mẫu không, "Chúng tôi không có gì để nói", "Câu trả lời giống như bên kia" :))))

- Học 1 khóa trả lời của YG đi ạ

- Sao không bàn bạc với nhau trước chung câu "Chúng tôi không có gì để nói"

- Hãy trả lời như YG đi ạ!