Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước chuyện MV đầu tiên được Sơn Tùng M-TP 'PR dạo': 2 năm không nổi 300.000 view, dislike gấp 4 lần like

Kể từ lần ấy, người ta chỉ thấy Tùng chia sẻ thêm đúng 1 MV comeback của Phạm Quỳnh Anh rồi mất hút...

Hơn 2 năm trước, không hiểu vì lý do gì mà Sơn Tùng M-TP vốn đã để cho facebook "mốc meo" lại trồi lên chia sẻ MV "Be With You" của "chị dâu tin đồn" Thiều Bảo Trang, đi kèm lời khen có cánh: "Một sản phẩm chỉn chu không thể bỏ qua. Mong rằng thành quả này sẽ được đền đáp xứng đáng". 

Hài hước chuyện MV đầu tiên được Sơn Tùng M-TP 'PR dạo': 2 năm không nổi 300.000 view, dislike gấp 4 lần like ảnh 1

"Be With You" là MV đầu tiên được Sơn Tùng (kể từ khi nổi đình nổi đám) PR dạo trên trang cá nhân 1,6 triệu người theo dõi

Thế nhưng, Sky không khỏi thất vọng khi "sếp" tâng bốc quá đà bởi "Be With You" của cựu thành viên Bee.T ngoài màn khoe thân nhức mắt, vũ đạo phản cảm thì phần âm nhạc không đọng lại được bất kì ấn tượng gì. Thành ra, để không khiến "hoàng tử mưa" hụt hẫng, đúng là Sky đã ủng hộ nhưng đa phần nhấn vào link video chỉ để... dislike. 

Sky có nhấn vào link để tung hứng với Sơn Tùng nhưng mục đích chính là để dislike MV của Thiều Bảo Trang

2 năm 2 tháng đã trôi qua, "Be With You" - MV được Thiều Bảo Trang tung hô là hoành tráng nhất sự nghiệp của cô hiện vẫn đang "đứng view" một cách đáng báo động. So với thống kê cách đây 1 năm, lượt xem mà MV này thu được chỉ tăng có khoảng 17.000 view - thua cả lượng người xem công chiếu trong vài phút đầu của MV "Hãy trao cho anh". Đã vậy, chênh lệch giữa dislike và like của MV này còn lên đến 4,5 lần. 

Hài hước chuyện MV đầu tiên được Sơn Tùng M-TP 'PR dạo': 2 năm không nổi 300.000 view, dislike gấp 4 lần like ảnh 2

1 năm trước, lượng view của "Be With You" là hơn 231.000 view

Hài hước chuyện MV đầu tiên được Sơn Tùng M-TP 'PR dạo': 2 năm không nổi 300.000 view, dislike gấp 4 lần like ảnh 3

và đến nay, con số này chưa vượt nổi 300.000 lượt xem, chưa kể dislike còn vượt trội hơn lượng like 4,5 lần

Thời điểm mới phát hành, Thiều Bảo Trang rất hào hứng công bố dự án của cô được đầu tư nửa tỷ đồng, quy tụ dàn anh tài gồm toàn những nhân vật có tiếng trong giới showbiz: nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng 4 biên đạo hàng đầu hiện nay là Bảo Bảo, Adam Lâm, Nhật Anh, Tú Võ. Vậy nhưng, chất lượng của "Be With You" tỷ lệ nghịch hoàn toàn với sở thích "tự nổ" của chủ nhân MV. Và rồi từ đó đến nay, khán giả chưa thấy cô có thêm bất kì sản phẩm âm nhạc mới nào. 

Hài hước chuyện MV đầu tiên được Sơn Tùng M-TP 'PR dạo': 2 năm không nổi 300.000 view, dislike gấp 4 lần like ảnh 4

Từ trường hợp của Thiều Bảo Trang có thể thấy, không phải cứ được Sơn Tùng nhiệt tình PR là gặp may mắn.