Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước chuyện Minh Hằng lựa chọn thí sinh tại The Face Vietnam 2018: đúng chuẩn 'mình thích thì mình chọn thôi'

Thậm chí, có thí sinh cô còn chưa chắc chắn sẽ huấn luyện được những gì nhưng vẫn giơ bảng chọn để cạnh tranh với 2 mentor còn lại.

Là nhân vật gây tranh cãi nhất trong dàn mentor của The Face Vietnam phiên bản Gương mặt người mẫu 2018, thế nhưng ngay từ tập đầu tiên, Minh Hằng đã chứng tỏ cho khán giả và 2 đối thủ còn lại thấy thế mạnh của một nữ ca sĩ, diễn viên, đồng thời cũng là "gương mặt vàng" của nhiều nhãn hàng quảng cáo, nhất là khi phải cạnh tranh gay gắt để giành giật thí sinh. 

dàn HLV The Face 2018

Minh Hằng chính là yếu tố hút truyền thông của The Face Vietnam năm nay

Vấn đề nằm ở chỗ, hầu hết những thí sinh trong đội đều được bé Heo lựa chọn một cách hết... buồn cười, hiếm khi động chạm đến vấn đề chuyên môn mà chú trọng hơn vào yếu tố ngoại hình và sức hút truyền thông, thậm chí có thí sinh được cô lựa chọn chỉ vì "mình thích thì mình làm thôi". 

Đầu tiên là Lê Thị Trâm Anh - cô nàng trẻ trung, nữ tính và có nhiều điểm chung với HLV Minh Hằng. Nhận ra sự đồng điệu với Trâm Anh, cô lựa chọn người đẹp này chỉ với lý do... "team háo sắc". 

Lê Thị Trâm Anh team Minh Hằng

Tiếp đó là Nguyễn Phạm Minh Đức (Mid Nguyễn) - người mẫu lưỡng tính duy nhất được cả 3 HLV tranh giành. Trong khi Thanh Hằng hứa hẹn sẽ giúp Minh Đức phát triển theo phong cách sẵn có, Võ Hoàng Yến bổ sung giúp Mid màu sắc nam tính, mạnh mẽ hơn thì Minh Hằng lại giơ bảng chọn chỉ vì thích. "Mỗi lần chị đưa ra quyết định gì, chị luôn biết mình phải làm gì nhưng đối với trường hợp của em, chị không biết làm gì cả nhưng chị vẫn giơ bảng... Chị chỉ có trái tim trong sáng thôi em à, thực ra chị không biết làm gì cho em cả". Lời thú nhận gây sốc của giọng ca "Một vòng trái đất"

mẫu lưỡng tính tại The Face 2018

Đây là thí sinh duy nhất được cả 3 HLV tranh giành

Đáp lại câu nói hài hước của Minh Hằng, Mid Nguyễn cũng đáo để cho hay: "Có nghĩa là thời điểm hiện tại 2 chị em mình đi với nhau là nắm tay đi trong bóng tối đúng không chị?". Tất nhiên, khi Minh Hằng gật đầu thừa nhận thì mẫu lưỡng tính này đã quyết định lựa chọn về đội Thanh Hằng. 

Đến H’Bella H’Đơk - bạn thân H’Hen Niê, cũng là thí sinh nữ sở hữu chiều cao nổi bật cùng phong cách hoa hậu, Minh Hằng đã không ngần ngại giơ bảng chọn nhưng lý do đằng sau lại thấy rõ sự ngập ngừng, lúng túng: "Thật sự để lựa chọn em thì cũng chưa hài lòng lắm nhưng mà chị nghĩ Bella là một cô phóng viên, một người có kiến thức nên chị nghĩ em có thể khác hơn trong thời gian tới và chắc chắn chị sẽ phải rất là vất vả trong thời gian tới".

thí sinh team Minh Hằng

Với Trương Thanh Long - một trong những ứng cử viên nặng kí tại The Face năm nay, Minh Hằng cũng rất nhiệt tình an ủi khi nghe anh chia sẻ về lý do đi thi, đến nỗi cô mong muốn có thí sinh này trong đội chì vì "về đội của em thì 2 đứa mình ôm nhau khóc"

Trương Thanh Long - thí sinh team Minh Hằng

Cuối cùng là chị gái Nam Em - Lệ Nam. Minh Hằng lựa chọn nữ thí sinh với mục đích duy nhất là vì truyền thông dù trước đó cũng với lý do tương tự, cô đã từ chối Kiko Chan. Đến khi được host Nam Trung thắc mắc, Minh Hằng lập tức giải thích: "Kiko Chan là truyền thông tiêu cực, còn cô này bị ảnh hưởng một cách thụ động, khác nhau hoàn toàn nhé anh!". Chỉ tiếc, Lệ Nam đã quyết định về đội của HLV Thanh Hằng. 

Lệ Nam