Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước chuyện JustaTee rơi thẳng xuống hố trên sân khấu nhưng... lại trở thành trò cười cho cả MXH

'Nghiệp quật là có thật' - những người hâm mộ của Cici, cô con gái cũng là nạn nhân đáng thương trong những trò đùa của 'ông bố lầy lội' cho hay.

Chả là trong một sự kiện diễn ra ở Hà Nội mới đây, JustaTee không may vướng phải sự cố để đời khi vừa bước ra từ cánh gà, nhạc nền vừa nổi lên và anh cũng vừa kịp khuấy động sân khấu bằng câu nói: "Hà Nội ơi" thì ôi thôi, ông bố trẻ rơi thẳng xuống chiếc hố khá lớn trên sân khấu - nơi đặt thang đẩy đưa nghệ sĩ từ phía dưới lên. 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

mọi trưởng thành đều góp nhặt từ những lần vấp ngã, ngã sấp mặt thìn

Bài viết do JustaTee (@justatee) chia sẻ vào

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói bởi JustaTee không hề bị thương sau cơn dư chấn đó, đồng thời còn được khen ngợi vì cách xử lý chuyên nghiệp, tự tin,... nếu như anh không khoe clip trên Instagram cá nhân. 

Với cú ngã này, JustaTee gọi đây là sự trưởng thành: "mọi trưởng thành đều góp nhặt từ những lần vấp ngã, ngã sấp mặt thìn".

Đồng tình với người bạn thân, Phương Ly cũng nhiệt tình nhắn nhủ: "sau hôm nay là Tee lớn rồi đây này!"

Riêng Tiên Tiên có vẻ rộng lượng hơn khi tỏ vẻ cảm thông: "Anh chỉ giạ vờ piến mất 1 chút thoai nhé!".

JustaTee lọt hố trên sân khấu

Thế nhưng, dân mạng lại gọi đây là "nghiệp quật" sau suốt những ngày ông bố trẻ miệt mài dìm hàng cô con gái xinh xắn. 

JustaTee lọt hố trên sân khấu 1

Số khác lại cho rằng, cuộc đời Tee quá bằng phẳng nên giờ phải tự vấp ngã cho đời bớt nhạt, hay đây cũng chỉ là "quả báo" cho cái tội trời đã tối còn học đòi đeo kính râm.

JustaTee lọt hố trên sân khấu 2

Sau sự việc này, hẳn JustaTee đã trưởng thành hơn nhiều bởi bài học lớn nhất mà anh có được không phải: "vấp ngã là tự mình phải đứng dậy" mà là "nghiệp quật lúc nào cũng có thật, chỉ là nó đến sớm hay muộn mà thôi". 

JustaTee lọt hố trên sân khấu 3

Bố JustaTee trưởng thành rồi đấy, liệu Cici có bớt bị dìm?