Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước chuyện Jisoo (Black Pink) lần đầu đóng phim: thời lượng lên hình 14 giây, nói được 1 câu đã bị đạo diễn cho... chết

Có cảm giác, Blink trên toàn thế giới đang bị đạo diễn của Arthdal Chronicles chơi cho một 'cú lừa' vậy.

Không phải là thành viên nổi bật nhất của Black Pink, thế nhưng với tổng thể hoàn hảo: nhan sắc được ví như "Miss Korea", tài năng diễn xuất đã được kiểm chứng từ thời pre-debut, đặc biệt là vai trò visual của Hắc Hường, cuối cùng Kim Jisoo đã được YG cho lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. 

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, một mẩu của Black Pink đã được ưu ái trở thành "ẩn số" thú vị trong bom tấn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng Hàn Quốc gồm Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won...  Vì lẽ đó mà Blink tin rằng, idol của họ sẽ nằm trong dàn diễn viên phụ chứ không phải là cameo đơn thuần trong phim Arthdal Chronicles (Niên Sử Kí Arthdal).

Chờ mãi, tập phim có sự góp mặt của Jisoo cũng lên sóng (tập 7). Nhưng kết quả mà các BLINK thu về sau khi đã đưa Jisoo lên trending điên đảo trên Twitter toàn cầu đó là... một vai diễn có tên Sae Narae, xuất hiện đúng 14 giây bên cạnh Song Joong Ki, nói đúng 1 từ và có dấu hiệu cho thấy nhân vật của cô nàng... đã chết!?

Jisoo (Black Pink) lần đầu đóng phim

Hồi hộp chờ đợi mãi mới thấy Jisoo làm diễn viên, cất công trending hashtag lên hẳn vị trí #2 Twitter Worldwide để cổ vũ visual của BLACKPINK 

Jisoo (Black Pink) lần đầu đóng phim 1

và đây là phân cảnh đánh dấu bước ngoặt lần đầu diễn xuất của thành viên Hắc Hường: lộ diện 14 giây, nói đúng 1 câu thoại, đó là đọc tên nhân vật của Song Joong Ki một cách đầy bi đát: "Sa Ya - nim"...

Jisoo (Black Pink) lần đầu đóng phim 2

và sau đó là lộ bằng chứng đã hy sinh khi chiếc vòng nhân vật của Song Joong Ki trao cho cô dính máu

Tuy nhiên, Niên Sử Kí Arthdal mới lên sóng được có 7 tập và biết đâu trong những tập tiếp theo, nhân vật của Jisoo sẽ có nhiều đất diễn hơn. Điều quan trọng với các Blink hiện tại chính là đừng bao giờ hết hy vọng vào một mẩu của Hắc Hường và cũng đừng có ý định bỏ cuộc.