Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước chuyện chiếc xe treo biển yêu cầu Chen rời EXO: mục tiêu bám trụ trước trụ sở SM đến hết tháng 1 nhưng thực tế biến mất chỉ sau vài giờ

Không may cho chủ nhân chiếc xe này là đã đỗ xe sai quy định và tất nhiên là bị cảnh sát đưa về đồn.

Nằm trong chiến dịch phản đối Chen sau thông báo sắp kết hôn với bạn gái ngoài ngành cách đây 2 tuần, hôm 28/1, ngoài trụ sở SM bất ngờ xuất hiện một chiếc xe bán tải có treo biển yêu cầu nam idol rời nhóm. Theo thông tin trên tấm billboard, kế hoạch của họ sẽ được thực hiện đến hết tháng 1, mục đích chính là để Chen trả giá vì phản bội fandom. Thế nhưng, tình huống hài hước đã xảy đến khi chiếc xe này đỗ xe trái nơi quy định và rồi nó bị cưỡng chế kéo đi chỉ sau vài giờ bám trụ. 

Hài hước chuyện chiếc xe treo biển yêu cầu Chen rời EXO

Đầu tư hẳn một xe tải với billboard yêu cầu Chen rời nhóm nhưng chiếc xe này không bám trụ được quá 1 ngày

Nói về tình huống "cười ra nước mắt" này, netizen Hàn không khỏi phấn khích: 

- "Họ không có gì tốt hơn để làm hay sao?"

- "Khổ nỗi bạn nhỏ chưa trưởng thành!!!"

- "Tôi đã phải cười phá lên. Có vẻ vũ trụ đã phải lên tiếng!"

- "Đây là điều thú vị nhất tôi thấy tuần qua"

- "Đúng là nghiệp chướng"

Trước đó, nhiều EXO-L đã tuyên bố tẩy chay, yêu cầu Chen rời nhóm chỉ vì một thông báo sắp kết hôn và bạn gái đã mang thai. Thậm chí, trên một fansite có tên EXO-L ACE còn phát động cuộc biểu tình trước SMTOWN Coex Artium nhằm mục đích loại Chen ra khỏi EXO. Nhóm người này đặt ra mục tiêu có 200 người tham gia, đến mức họ báo cáo với cả cảnh sát theo pháp luật. Tuy nhiên, vào ngày diễn ra cuộc biểu tình, số lượng fan tham dự chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Đã vậy tình trạng trời đổ mưa liên tục càng khiến phóng viên tại hiện trường chán nản bỏ về. Ấy thế mà, nhóm chưa đến 10 người này vẫn đội mưa, giơ cao tấm banner "Chen Out" trước SM Coex khiến ai nhìn vào cũng vừa buồn cười vừa thương.

EXO-L biểu tình yêu cầu Chen rời nhóm

EXO-L biểu tình yêu cầu Chen rời nhóm 1