Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước câu chuyện Jungkook (BTS) đặt hàng hanbok cách tân

Đến cả việc đặt hanbok cũng thấy cả một “bầu trời đáng yêu” của út Vàng nhà BTS.

Nếu theo dõi anh chàng thời gian gần đây thì fan không khó để nhận ra rằng gu ăn mặc của Jungkook đã thay đổi phần nào. Jungkook đã bổ sung vào bộ sưu tập quần áo ưa thích của mình những bộ hanbok cách tân đủ màu sắc. Chứng kiến những bộ hanbok mỗi màu theo mỗi dịp xuất hiện, fan tự hỏi liệu Jungkook có phải ‘mua theo lố’ hay không? Và câu trả lời đã chẳng nằm ngoài sự mong đợi.

“Bạn ARMY này đã đến Lotte ở Busan và ghé thăm cửa hàng "Jijangsa". Một nhân viên làm việc ở đó đồng thời cũng là người đã đóng gói và gửi đơn đặt hàng của Jungkook đã chia sẽ rằng. Jungkook đặt hàng rất nhiều lần, anh chàng đã đặt hanbok cổ tròn mỗi màu 2 bộ và đủ màu hanbok cổ chữ V. Ban đầu Jungkook chọn mua size ngực của hanbok cổ tròn là 100 nhưng lúc sau với cổ chữ V thì là size 105. Màu mù tạt và màu vàng kaki là những màu cuối cùng anh ấy mua. Ban đầu, các nhân viên cho biết họ nghĩ rằng các đơn đặt hàng được đặt bởi nhà sư... bởi vì những bộ đồ này được thiết kế cho sư thầy. Thêm vào đó cửa hàng cũng đã tung ra màu tím cho hanbok hiện đại, đặc biệt là dành cho các ARMY.”

Hanbok cách tân tưởng chừng kén người là thế, nhưng khi Jungkook mặc lên vẫn trông thời trang cực kỳ!

Jungkook đúng là một khi đã thích là quyết định mua hết tất cả

Vậy thì suy đoán của ARMY đã không hề sai chút nào!

Và có phải hay không sắp tới ARMY lại tiếp tục có cơ hội đứng chứng kiến Jungkook trong hanbok tím và những màu khác nữa?