Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước câu chuyện hội 'bợm nhậu' nhà SM là minh chứng cho câu nói: Đừng ngủ khi lũ bạn thân còn đang thức!

Hay cũng có thể nói là: Đừng say khi lũ bạn còn đang tỉnh!

Vào ngày 15 tháng 3 vừa qua, chương trình "Life Bar" của đài tvN đã được chào đón ba khách mời đặc biệt đến từ SM Entertainment, bao gồm Changmin của TVXQ, Xiumin của EXOMark của NCT. Trong chương trình này, nhiều câu chuyện thú vị đã được tiết lộ, trong đó có cả tình huống vô cùng hài hước giữa hội "bợm nhậu" nhà SM.

Là một trong những MC chính của chương trình, Heechul (Super Junior) đã hỏi Changmin: "Anh nghe nói có lần em đã say và còn đánh nhau với Kyuhyun nữa phải không?". Changmin thành thật tiết lộ: "Có một lần em đã uống rượu với Kyuhyun tại nhà cậu ấy, có cả Minho (SHINee) nữa. Sau đó vì buồn ngủ quá nên em đã nói với các cậu ấy rằng "Tui ngủ chút nha mấy ông. 10 phút nữa nhớ gọi tui dậy". Kyuhyun và Minho hỏi nếu gọi mà em không dậy thì phải làm sao, nên em mới nói rằng vậy thì tát cho em tỉnh cũng được".

Changmin bị Kyuhyun và Minho tát để đánh thức

Tất nhiên, quả không hổ danh "anh em cây khế", Kyuhyun Minho đã làm đúng như lời dặn của Changmin và thậm chí còn quay phim lại. Đoạn video hài hước đó đã được tiết lộ trong chương trình "Life Bar" vào tối hôm qua, và khiến các fan được dịp vừa ôm bụng cười vừa "đội quần" vì độ "lầy lội" của idol mình.

Trong clip, có thể thấy Changmin đang ngủ rất say, trong khi Kyuhyun liên tục tát thật mạnh để đánh thức cậu bạn thân của mình dậy. Đoạn hội thoại hài hước giữa Minho, Kyuhyun và Changmin được dịch ra như sau:

Kyuhyun: Tự cậu ấy nói là... Nếu cậu ấy ngủ...

Minho: Thì sao hả anh?

Kyuhyun: Thì tụi này cứ tát cậu ấy!

Minho: Ảnh còn ngáy nữa nè!

Kyuhyun: Tui làm thiệt đây *tát mạnh*

Kyuhyun: Vẫn không chịu dậy hả? *tát mạnh lần nữa*

Changmin: *từ từ mở mắt dậy*

Kyuhyun: Giờ thì dậy đi ông ơi!

Changmin: Mấy ông đi về đi!

Kyuhyun: Về đâu cha, đây là nhà tui mà! Ông định ngủ ở đây hả?

Changmin: Không.

Kyuhyun: Vì ông chưa tỉnh nên tụi này có nên kết thúc quay phim không nhỉ?

Changmin: Quay phim á?

Kyuhyun: .

Changmin: Mấy ông tự xử đi.

Hài hước hơn, sau đó người hâm mộ còn phát hiện ra rằng nơi diễn ra cuộc vui "bá đạo" này không phải là nhà riêng của Kyuhyun mà thực chất là ký túc xá của Super Junior.

Changmin bị Kyuhyun và Minho tát để đánh thức

Hình ảnh ký túc xá của Super Junior trong "Super TV"...

Changmin bị Kyuhyun và Minho tát để đánh thức

... rất giống với khung cảnh nơi diễn ra cuộc vui của hội bạn thân này

Sau khi xem xong video này, người hâm mộ còn hài hước chia sẻ rằng chưa bao giờ họ thấy câu "Đừng ngủ khi lũ bạn thân còn đang thức" lại đúng đến thế!