Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước cảnh nhóm fan nữ mặc áo cưới cầu hôn G-Dragon

Ngoài ra, CL và Big Bang vừa được đề cử trong một cuộc bình chọn trực tuyến của TIME 100.

Mới đây, 5 chàng trai Big Bang đã tới Hàng Châu (Trung Quốc) để tham dự một cuộc họp fan. Như thường lệ, nhiều fan đã cố tình thực hiện những hành động khác lạ và hài hước để thu hút sự chú ý của thần tượng.

Trong đó, đáng chú ý là đã có một nhóm fan nữ mặc áo cưới, cầm banner in dòng chữ “GD Marry Me” (G-Dragon, cưới em nhé) còn một fan nam khác lại lái Lamborghini có dán banner “'IG-Dragon”.

Ngoài ra, một bảng xếp hạng thường niên của tạp chí danh tiếng TIME – TIME 100 – vừa công bố danh sách đề cử 100 người có tầm ảnh hưởng toàn cầu trong nhiều lĩnh vực như giải trí, chính trị, khoa học…

Đặc biệt, CL và Big Bang là hai cái tên duy nhất của Kpop xuất hiện trong danh sách này, bên cạnh những gương mặt nổi tiếng như Tổng thống Mỹ Barack Obama, Leonardo Dicaprio, Rihanna, Justin Bieber, Mark Zuckerberg…

Trước đó, Big Bang cũng từng được tạp chí TIME ca ngợi là “Nhóm nhạc nam thành công nhất thế giới” nhờ lượng fan và những cột mốc nhóm có được trên đất Mỹ.

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

Big Bang

CL

TIME 100