Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Hài hước] BTS bất ngờ được lựa chọn làm đại sứ chính thức của hiệp hội trò chơi... oẳn tù xì

Đây có là vai trò đại sứ bất ngờ và hài hước nhất mà BTS từng được nhận

Hiệp hội trò chơi "Kéo Búa Bao" thế giới hay còn gọi là WRPSA có trụ sở tại Ottawa, Canada nổi tiếng với việc tổ chức các giải đấu "Kéo Búa Bao" chuyên nghiệp. Đây là nơi được gán cho danh hiệu "Nơi duy nhất bạn có thể chơi kéo búa bao một cách chuyên nghiệp". Và tin được không, BTS mới đây đã được WRPSA trao cho danh hiệu cao quý nhất mà hiệp hội có thể trao tặng cho các cá nhân. BTS đã chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ của WRPSA nhờ vào việc... luôn sử dụng trò chơi này để đưa ra các quyết định trong nhóm.

Hiệp hội thế giới "Kéo Búa Bao" viết: "BTS, hay còn được biết đến với cái tên Bangtan Boys là một nhóm nhạc Hàn Quốc 7 thành viên. Không chỉ là những nghệ sĩ hàng đầu thế giới nhưng BTS còn là những vận động viên đích thực. Điều này là bởi vì họ là những người chơi kéo búa bao tốt nhất trên toàn cầu".

Chứng nhận được thông báo trang trọng trên trang chủ của hiệp hội

original

Những phần chơi "gay cấn" đến từ nhóm nhạc nhà Big Hit Entertainment

ARMY có lẽ sẽ không ngạc nhiên trước lý do BTS được chọn. Nhóm thực sự đã liên tục áp dụng trò chơi kéo búa bao này để giải quyết các vấn đề của mình khi đi vào thế bí. Chúc mừng danh hiệu mới này của BTS nhé !