Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước: Bạn có biết GOT7 vừa 'ra mắt' một nhóm nhỏ và đặt tên là... nước chấm?

Ai sẽ là những thành viên chủ chốt của đại gia đình 'gia vị' này?

Vào trưa ngày 13 tháng 10, các thành viên GOT7 đã xuất hiện trong chương trình radio "Choi Hwa Jung's Power Time" của đài SBS PowerFM. Và tại đây, các chàng trai đã có những chia sẻ thú vị về lần comeback mới nhất với ca khúc "You Are" cũng như nhiều câu chuyện bên lề khác.

Choi Hwa Jung's Power Time GOT7

Người dẫn chương trình Choi Hwa Jung đã hết lời khen ngợi nhóm về vẻ ngoài trưởng thành của họ: "Bây giờ thì các cậu mang đến cảm giác của một ngôi sao thế giới rồi đấy". Sau đó, Choi Hwa Jung đã hỏi các thành viên về idol nam mà họ cảm thấy đẹp trai nhất. Jinyoung đã chọn tiền bối cùng công ty Nichkhun (2PM), trong khi đó, Jackson lại ca ngợi cậu bạn cùng nhóm: "Em nghĩ là Jinyoung đẹp rạng ngời luôn đấy ạ. Gương mặt cậu ấy phải ở trong top 10 châu Á cơ. Trái tim cậu ấy cũng đẹp nữa".

Bất ngờ nhận được lời khen từ Jackson, Jinyoung khiêm tốn trả lời: "Các thành viên của em lúc nào cũng nhìn em một cách ưu ái hết". Sau đó, các thành viên khác cũng chọn Jinyoung là thần tượng đẹp trai nhất.

Choi Hwa Jung's Power Time GOT7

Một tình huống hài hước đã xảy ra trong chương trình khi một người hâm mộ đã gửi bình luận và nói rằng: "Mark, Jackson và Yugyeom khi ngồi cạnh nhau nhìn màu tóc các cậu cứ như tương cà, tương đậu với mù tạt vậy". Jackson lập tức đáp lại: "Vậy ba đứa mình sẽ lập nhóm nhỏ và đặt tên là nước chấm". Yugyeom cũng bình luận thêm: "Nhưng mà em không thích mù tạt, em thích phô mai cơ".

Choi Hwa Jung's Power Time GOT7

Khi nói về ca khúc trở lại lần này của họ, trưởng nhóm JB chia sẻ: "Em viết bài này được một thời gian rồi, em đã gửi gắm tất cả lòng biết ơn của mình đến các fan và tất cả mọi người vào ca khúc". Khi MC nói rằng "You Are" rất phù hợp với thời tiết Hàn Quốc những ngày gần đây, JB thừa nhận: "Thực sự thì em không hề dự tính trước về chuyện này, nhưng đúng là bài hát rất phù hợp với thời tiết dạo gần đây".

Nói về vũ đạo ca khúc "You Are", các thành viên chia sẻ: "Thực sự thì các động tác cũng không phải là quá khó, nhưng vì tụi em phải cố gắng miêu tả những cảm xúc cụ thể của bài hát, thế nên nó trở nên có đôi chút khó khăn hơn. Có rất nhiều điều mà tụi em cần phải thể hiện trong lần này". Một thành viên khác nói thêm: "Vũ đạo của tụi em nhìn thì có vẻ rất dễ nhưng thật ra không phải như vậy. Yugyeom thường sẽ phụ trách phần khó nhất của vũ đạo".

Trong một phân đoạn khác của chương trình, BamBam cũng khiến mọi người bật người với phần nhại lại thí sinh Woo Won Jae của "Show Me the Money" một cách đầy hài hước. Sau đó, GOT7 bình luận: "Thật sự thì tụi em cảm thấy yên tâm và vui vẻ hơn rất nhiều khi cả 7 thành viên cùng xuất hiện". Các chàng trai cũng thể hiện niềm hạnh phúc của mình khi được tham gia chương trình.

Choi Hwa Jung's Power Time GOT7

Trong khi đó, vào chiều nay, GOT7 sẽ có sân khấu trở lại đầu tiên với ca khúc mới "You Are" trên chương trình "Music Bank" của đài KBS.