Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hài hước: 8 lần idol Hàn cố gắng trò chuyện bằng tiếng Anh và những cái kết không thể 'đắng lòng' hơn

Tất nhiên, những tình huống vừa hài hước vừa đáng yêu này chưa bao giờ thất bại trong việc khiến người hâm mộ cười lăn cười bò mỗi khi xem lại!

Tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng phổ biến trên thế giới, nhưng nó có thể rất khó học đối với nhiều người. Dù vậy, các thần tượng mà chúng ta yêu mến luôn cố gắng học hỏi, trau dồi để có thể giao tiếp với khán giả ở nhiều quốc gia khác nhau. Thế nhưng không phải lúc nào họ cũng thành công mĩ mãn, và những màn giao tiếp tiếng Anh đáng yêu của họ luôn là món quà tinh thần quý giá dành cho người hâm mộ.

những màn nói tiếng Anh hài hước của idol Kpop

Dưới đây là một vài tình huống thú vị khi các thần tượng Kpop khiến người hâm mộ phải cười lăn cười bò với những nỗ lực hài hước khi cố gắng giao tiếp bằng tiếng Anh!

1. Kangin (Super Junior)

Khi nói đến tiếng Anh, Amber có thể là một gia sư rất tuyệt vời. Nhưng có vẻ như điều đó không thể áp dụng với Kangin. Amber luôn rất thích trêu chọc ông anh của mình trong nhiều tình huống. Và ở đây, Kangin đã rất cố gắng phát âm thật chuẩn, nhưng cuối cùng anh cũng đành ngượng ngùng từ bỏ.

2. Yonghwa (CNBlue)

Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất tinh tế nếu được sử dụng chính xác. Yonghwa đã tạo ra một khoảnh khắc bất hủ với câu nói "Is my turtle ready?" (thực tế, Yonghwa muốn bắt chước câu "Is it my turn already?" của Wooyoung (2PM)), và khiến tất cả mọi người phải ôm bụng cười.

3. BTS

BTS đã học tiếng Anh rất chăm chỉ để có thể giao tiếp với fan quốc tế, đặc biệt là khi mức độ nổi tiếng toàn cầu của họ đang ngày càng gia tăng. Phải thừa nhận rằng, họ đã tiến bộ rất nhiều kể từ video này! Nhưng những tình huống hài hước và đáng yêu này sẽ luôn được người hâm mộ ghi nhớ mãi mãi.

4. Seungkwan (SEVENTEEN)

Anh chàng đáng yêu của SEVENTEEN luôn cố gắng hết sức để gây ấn tượng với tất cả những gì anh ấy làm. Nhưng đôi khi, Seungkwan lại bị "lu mờ" bởi các thành viên cùng nhóm. Nhưng mặc kệ mọi thứ, Seungkwan không bao giờ ngần ngại để cho họ biết anh ấy cảm thấy như thế nào.

5. Lee Hyori

Ưu tiên hàng đầu của Lee Hyori đã, đang và sẽ luôn là thức ăn. Vì vậy, cô ấy sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo có được mọi thứ mình muốn, dù có phải rơi vào tình huống khó chịu đến mức nào.

6. MAMAMOO

Các cô gái MAMAMOO luôn chứng tỏ họ là những người tuyệt vời trong bất cứ điều gì họ làm. Và tất nhiên, họ sẽ nỗ lực hết mình để giao tiếp với người hâm mộ, ngay cả khi đó chỉ là một vài từ ngắn ngủi.

7. Leeteuk (Super Junior)

Thủ lĩnh của Super Junior có thể làm mọi thứ để chăm sóc và bảo vệ các thành viên của mình. Nhưng đôi khi, bản thân Leeteuk lại rơi vào những tình huống có chút bất lực, đặc biệt là khi anh nói tiếng Anh.

8. Youngjae (GOT7)

Không phải tự nhiên mà "cục nắng" nhà GOT7 gắn liền với biệt danh Youngrish! Người hâm mộ thậm chí còn tập hợp rất nhiều tình huống nói tiếng Anh của Youngjae để xem đi xem lại những lúc buồn chán. Biểu cảm của Jinyoung và lời khuyên hài hước của JB: "Uống thuốc đi em!" đã chứng minh vì sao các fan không bao giờ cảm thấy chán khi Youngjae trổ tài nói tiếng Anh.

Bạn còn biết đến những tình huống nói tiếng Anh hài hước nào khác của các thần tượng Kpop không?