Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Hai hit của Big Bang "uýnh" nhau để giành cup

Khi "Loser" và "Bae Bae" cùng đối đầu, ca khúc nào sẽ mang chiến thắng về cho Big Bang?

Với một nhóm nhạc chuyên quảng bá nhiều ca khúc cùng lúc như Big Bang, thì chuyện "Big Bang đụng Big Bang" trong các cuộc đối đầu giành cúp không còn là điều hiếm. Trên chương trình Inkigayo ngày 10/5 (giờ địa phương), cả hai hit mới "Loser""Bae Bae" của Big Bang đều góp mặt trong Top 3 BXH, bên cạnh ca khúc "I Need U" của BTS. 
 
 
"Loser" - Big Bang
 
 
 
"I Need U" - BTS
 
 
 
"Bae Bae" - Big Bang
 


 
 
Big Bang giành chiến thắng trên Inkigayo 10/5 với "Loser"
 
Khi hai ca khúc của Big Bang ở thế đối đầu nhau thì ca khúc nào sẽ giành chiến thắng? Và single được lòng nhiều người nghe hơn, "Loser" đã vượt qua "Bae Bae" để mang về chiếc cúp tiếp theo cho các chàng trai nhà YG.
 
 
"I'm Good" - ELSIE ft. Ki-o
 
 
 
"Excuse Me" - BESTie
  
Trên sân khấu Inkigayo ngày 10/5 còn có các màn trình diễn đáng chú ý: "I'm Good" của ELSIE (Eunjung)"You're The First" của Hyunseung (B2ST), "Just Tell Me" của MYNAME, "Excuse Me" của BESTie, "Into You" của Hyosung (SECRET), và "Lovesick" của ROMEO. Một số nghệ sỹ khác cũng tham gia trình diễn trong chương trình tuần này gồm cosL EXID, Jimin & J.Don, Lim Kim, M&D, BASTARZ, Oh My Girl, Red Velvet, Shin Jisoo, Jinusean (ft. Katie Kim), v.v...
 
  
"Ah Yeah" - EXID
 
 
"Zero For Conduct" - BASTARZ
 
 
"Tell Me One More Time" - Jinusean ft. Katie Kim
 
 
Từ Khóa:

Big bang