Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai điều kỳ diệu đã tìm đến để an ủi những trái tim rỉ máu của Shawol sau 49 ngày kể từ khi Jonghyun mất

49 ngày kể từ khi Jonghyun mất, tất cả trái tim của fan K-pop đều hướng về anh với niềm tiếc thương không nguôi.

Thời gian trôi qua thật nhanh, đã 49 ngày trôi qua kể từ khi Jonghyun chính thức gửi lời chào tạm biệt với thế gian này để hóa thành vì tinh tú trên bầu trời cao. 

Nhiều Shawol thú nhận trong nước mắt rằng họ chưa thể chấp nhận được sự thật là thần tượng của mình đã ra đi mãi mãi. Trong suốt thời gian qua, showbiz Hàn đã có nhiều biến động nhưng có lẽ người ta cũng đã bớt khắt khe và soi xét hơn sau cái chết của nam thần tượng. Đồng thời, cộng đồng fan K-pop đã có sự gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. 

SM Entertainment đã cho phát hành album cuối cùng của Jonghyun có tựa đề "Poet Artist" với ca khúc chủ đề "Shinin'" và 10 bài beside khác.  

Jonghyun đã giành được chiếc cup thứ 2 trên sân khấu Music Core

Cận kề thời điểm tưởng nhớ 49 ngày Jonghyun ra đi, ca khúc "Shinin'" đã giật chiếc cup thứ 2 trên sân khấu Music Core trước Suzy và Jang Deok Cheol. Sau đó, fan cũng không quên chúc mừng kỷ niệm 4 năm ngày phát sóng radio "Blue Night". Đây là radio do Jonghyun làm DJ suốt 3 năm liền trước khi rời chương trình để tham gia các lịch trình cá nhân khác. Jonghyun đã có rất nhiều khoảnh khắc ý nghĩa bên các thính giả của "Blue Night" và luôn khiến họ mê đắm bởi giọng nói ấm áp và truyền cảm của anh thông qua những buổi trò chuyện. 

Mọi năm Jonghyun đều thổi nến mừng ngày radio "Blue Night" lên sóng nhưng năm nay thì không...

Hai cột mốc đầy ý nghĩa này khiến không ít Shawol rơi nước mắt và càng thêm thương nhớ Jonghyun nhiều hơn. Mong rằng ở nơi thiên đường, Jonghyun có thể cảm thấy thanh thản và hạnh phúc bởi tình yêu thương của tất cả mọi người đều đang hướng về phía anh!

Đóng góp ý kiến