Hai đại diện Việt Nam nằm trong đội hình thần tượng Z-POP Dream thế hệ 2
Tiếp nối thành công của Z-Boys và Z-Girls, thế hệ idol thứ 2 của Z-POP Dream sẽ ra mắt với sự góp mặt của Lê Ngọc Châu Anh và Phi Long.
Năm ngoái, cộng đồng fan KPOP phát sốt trước 2 nhóm nhạc có tên Z-Girls và Z-Boys, trực thuộc công ty giải trí Z-POP Dream. Hai nhóm sở hữu các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Việt Nam. Trong đó, đại diện của nước ta là Queen (Lục Quyên) và Roy (Hoài Bảo) đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè quốc tế nhờ ngoại hình đẹp và tài năng nổi bật.
Năm nay, cuộc thi tìm kiếm tài năng của Z-POP Dream đã trở lại Việt Nam. Trải qua những vòng đấu căng thẳng, ban giám khảo và khán giả đã tìm được 2 quán quân đó là Lê Ngọc Châu Anh (2002) và Phi Long (2004). Được biết, 2 tài năng trẻ này sẽ sớm sang Hàn Quốc thực hiện ước mơ ca hát với bản hợp đồng trị giá 20 tỷ VNĐ, tiếp nối hành trình của đàn anh đàn chị đi trước.
Lê Ngọc Châu Anh
Phi Long
Mặt khác, đây cũng sẽ là thách thức lớn đối với Châu Anh và Phi Long bởi cuộc sống thực tập sinh tại Hàn Quốc vô cùng khắc khổ, đặc biệt là đối với các trainee nước ngoài. Bên cạnh đó, 2 nhóm nhạc tiền bối là Z-Girls và Z-Boys đã vấp phải sự phản đối của cư dân mạng Hàn Quốc và không thể quảng bá trên các show âm nhạc vì hát tiếng Anh thay vì tiếng Hàn, không có thành viên người Hàn. Hiện giờ, các thành viên đang tách ra hoạt động solo tại địa phương.
