Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai cựu thí sinh 'Produce 101' mùa 2 đồng loạt lên tiếng về thông tin đội hình Wanna One đã bị thao túng

Trong đó, một thí sinh đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với SBS để nói lên những tâm sự của mình khi tham gia cuộc thi năm đó.

Thông tin PD Ahn Joon Young thừa nhận thao túng kết quả "Produce 101" mùa 1 và 2 đã tạo nên một cú sốc lớn cho khán giả cũng như những ai đã ủng hộ các thí sinh trong những mùa thi đó. Bên cạnh những yêu cầu được biết kết quả thực sự của tất cả các mùa "Produce 101", nhiều người cũng day dứt tự hỏi phải làm thế nào để bù đắp tổn thương và thiệt hại cho các thí sinh đã bị tước suất debut trong 2 mùa đầu tiên, khi mà I.O.I và Wanna One giờ đây đều đã tan rã.

2 cựu thí sinh Produce 101 mùa 2 lên tiếng về nghi án gian lận

Trong bối cảnh đó, suy nghĩ của những cựu thí sinh từng tham gia các chương trình khi ấy cũng được nhiều khán giả quan tâm hơn. Mới đây, cựu thí sinh "Produce 101" mùa 2 Jung Dong Soo (còn được gọi là ARKAY) đã công khai lên tiếng thể hiện sự tức giận và sốc nặng của mình sau khi biết được thông tin chương trình mà mình tham gia đã xảy ra thao túng.

Vào ngày 15 tháng 11, Jung Dong Soo đã chia sẻ lên Instagram cá nhân một bài đăng với chú thích: "Sau khi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, hóa ra tôi cũng là một nạn nhân". Cựu thí sinh "Produce 101" mùa 2 cũng đăng kèm theo những hashtag có nội dung như #Tôi không muốn giữ im lặng#Xin hãy trừng phạt những kẻ xấu.

Cũng trong ngày hôm qua, Jung Dong Soo đã có một buổi phỏng vấn độc quyền với SBS FunE, nơi anh có dịp bày tỏ suy nghĩ thật lòng về những gì xảy ra trong cuộc thi. Thí sinh này chia sẻ: "Em cũng có nghe thấy những chuyện như vậy, và em cũng có những nghi ngờ của riêng mình, nhưng em vẫn rất buồn khi thấy báo chí thực sự đưa tin về việc bảng xếp hạng trong chương trình đã bị thao túng".

Jung Dong Soo tiếp tục thổ lộ: "Nhìn thấy những bài báo nói về chuyện thao túng kết quả khiến em suy nghĩ rất nhiều về quá khứ. Em cũng nghĩ đến việc những người xung quanh em đã bị tổn thương như thế nào, đã khóc và đã cười như thế nào về thứ hạng của em, nó khiến em vô cùng tức giận vì rất nhiều lý do".

Tại cuộc thi "Produce 101" mùa 2, tài năng của Jung Dong Soo đã được công nhận khi anh có số phiếu cao thứ 2 trong tất cả các thí sinh tranh tài ở bảng vocal (khi chưa cộng điểm lợi thế) với màn cover ca khúc "Amazing Kiss" của BoA trong vòng position. Tuy nhiên, thí sinh này đã bị loại đáng tiếc ở hạng 36 khi chỉ có 35 người được bước vào vòng concept. Khi bị loại, Jung Dong Soo đã không cầm được nước mắt và nói: "Mọi thứ thật đáng thất vọng vì đây là nỗ lực cuối cùng của em trên con đường trở thành một thần tượng".

2 cựu thí sinh Produce 101 mùa 2 lên tiếng về nghi án gian lận

Jung Dong Soo đã nói với SBS FunE rằng: "Em cũng không biết thứ hạng thật của mình thấp hay cao, nhưng có một điều em chắc chắn rằng có rất nhiều thực tập sinh giống như em, đã tham gia chương trình hoàn toàn bằng những nỗ lực thật sự. Đó là điều khó chịu nhất. Tất cả chúng em thật sự đã làm hết sức mình, đó là lý do tại sao thông tin về chuyện thao túng đối với em còn sốc hơn".

Sau rời khỏi cuộc thi "Produce 101" mùa 2, Jung Dong Soo đã ra mắt trong bộ đôi AA cùng với một thí sinh khác trong chương trình, và cũng là đồng nghiệp cùng công ty với anh, Kim Nam Hyung, Họ đã phát hành nhiều bài hát tự sáng tác.

Sau Jung Dong Soo, một cựu thí sinh khác của "Produce 101" mùa 2 là Lee In Soo - thực tập sinh tự do đã dừng chân ở vị trí thứ 57, cũng đã lên tiếng trên mạng xã hội sau khi những tin tức về vụ thao túng được báo chí đăng tải rộng rãi. Lee In Soo viết trên Twitter: "Hóa ra là vậy, chúng tôi hoàn toàn không biết gì mà cứ thế chạy đến tham dự. Tất cả những nỗ lực và những giọt mồ hôi đã rơi xuống trong lúc chuẩn bị.. Tôi không có suy nghĩ oán hận bất kỳ ai cả. Chỉ là hơi buồn một chút thôi. #Produce 101 #Produce mùa 2 #Tôi có rất nhiều điều muốn nói nhưng tôi sẽ không nói gì cả".

2 cựu thí sinh Produce 101 mùa 2 lên tiếng về nghi án gian lận

Lee In Soo chính là người giữ vị trí center trong nhóm "Boy In Luv" ở vòng Group Battle, cùng đội với một số gương mặt nổi tiếng như Lai Guan Lin và Kang Dong Ho. Anh đã bị loại ở vòng loại trừ thứ 2, tương tự như Jung Dong Soo.