Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai chuyện tình đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz hiện nay: Đông Nhi - Ông Cao Thắng và cặp còn lại là...

Điểm chung ở 2 cặp đôi này là không chỉ đồng hành cùng nhau trong suốt 1 thập niên mà 1 trong 2 người còn chấp nhận hy sinh sự nghiệp, lui về hậu trường làm chỗ dựa vững chắc cho nửa kia.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức yêu nhau vào ngày 1/3/2009, đến năm 2019 là tròn 10 năm bên nhau, cùng nhau trải qua bao thăng trầm của cuộc sống. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỉ niệm 10 năm bên nhau

Ngày 1/3 vừa qua là ngày kỉ niệm 10 năm yêu nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ngày mới bên nhau, Đông Nhi vẫn còn là cô ca sĩ tuổi teen, theo đuổi dòng nhạc teen pop còn Ông Cao Thắng là thành viên điển trai thuộc nhóm nhạc Weboys. Giai đoạn ấy, không ít người nghi ngờ việc cả 2 thừa nhận hẹn hò chỉ là chiêu bài đánh bóng tên tuổi và mối quan hệ này chắc chẳng duy trì được lâu. Nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chứng minh điều ngược lại, họ vẫn nắm tay nhau trong suốt 10 năm qua, không ồn ào, không cần scandal cho dù trong ngần ấy năm, không phải họ không bị tung tin chia tay. 

Là fan của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều biết, hào quang của giọng ca "Bad Boy" ngày hôm nay đang có được đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt, thậm chí là máu của cả 2 người, trong đó mọi hành trình của Đông Nhi đều có bạn trai dẫn dắt, đồng hành. Anh chấp nhận từ bỏ niềm đam mê ca hát, trở thành nhà sản xuất, đứng sau cánh gà dõi theo, quan tâm cô. Còn Đông Nhi, kể từ khi có Ông Cao Thắng làm điểm tựa, cô như "cá gặp nước, diều gặp gió", chỉ vài năm sau đã vươn lên trở thành một trong những nữ ca sĩ trẻ quyền lực nhất nhì Vbiz. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỉ niệm 10 năm yêu nhau

Nhìn Đông Nhi toả sáng trên sân khấu, các fan của cô đều biết ơn một nhân vật thầm lặng luôn đứng sau cánh gà theo dõi - Ông Cao Thắng

Điểm đặc biệt ở cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng là ở mỗi cột mốc kỉ niệm quan trọng, họ lại xuất hiện cùng nhau trong MV chung và gần như suốt 10 năm qua, năm nào cũng có một sản phẩm mới. Tình yêu của họ, có lúc dữ dội, ồn ào, có lúc bình lặng nhưng chắc chắn một điều là chưa khi nào phai nhạt. Vậy nên, dù rất mong mỏi cặp đôi thông báo "về chung một nhà" nhưng các fan của họ vẫn hy vọng cả hai dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối chứ không phải ràng buộc bằng một tờ hôn thú. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới trải qua 1 lần 10 năm và cuộc đồng hành của họ chắc hẳn chưa dừng lại ở đó

Huỳnh Lập - Hồng Tú

Điểm trùng hợp bất ngờ giữa Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Huỳnh Lập - Hồng Tú là cả 2 cặp đôi này đều rất có duyên với tháng 3. Nếu như ngày đầu tiên của tháng 3/2009 đánh dấu hành trình gắn kết kéo dài đến nay đã được 10 năm giữa Nhi và Thắng thì vào ngày 17/3/2019 vừa qua cũng là thời điểm "đôi bạn thân" Lập - Tú kỉ niệm 10 năm đồng hành. Nói về quãng thời gian dài đằng đẵng nhưng đầy ý nghĩa ấy, Huỳnh Lập không khỏi tự hào viết lên trang cá nhân: "Nhanh quá vậy, mới đây mà đã 10 năm quen biết nhau rồi. Từ cái thời hai đứa chẳng có gì trong tay!!! Cảm ơn số phận đã cho chúng ta gặp nhau!".

hành trình 10 năm bên nhau của Hồng Tú và Huỳnh Lập

hành trình 10 năm bên nhau của Hồng Tú và Huỳnh Lập 1

Tháng 3 này cũng là thời điểm kỉ niệm 10 năm bên nhau của Hồng Lập và Huỳnh Tú

Theo chia sẻ của Huỳnh Lập, cả hai gặp nhau từ cái thời "2 người chẳng có gì trong tay cho đến khi đã có rất nhiều thứ", "thời đó có 500 đồng một li nước mát lạnh. Bây giờ nó đã lên 2000 hay 3000 gì rồi!". Thành công mà anh có được ngày hôm nay, chắc chắn có công đóng góp rất lớn từ người bạn thân nhất.

Ít ai biết, cả Huỳnh Lập và Hồng Tú đều xuất thân từ nhóm hài DamTV nhưng sau khi Huỳnh Lập tách ra hoạt động riêng, Hồng Tú chấp nhận hy sinh sự nghiệp, lui về phía sau vừa làm quản lý riêng, vừa là người đồng hành và thực hiện công đoạn sản xuất cho các sản phẩm hài của cậu bạn. Đây cũng là nguyên nhân mà từ lâu, mạng xã hội đã không ngừng đồn thổi về mối quan hệ thật sự giữa 2 anh chàng. 

hành trình 10 năm bên nhau của Hồng Tú và Huỳnh Lập 2

hành trình 10 năm bên nhau của Hồng Tú và Huỳnh Lập 3

hành trình 10 năm bên nhau của Hồng Tú và Huỳnh Lập 4

Hồng Tú cũng như Ông Cao Thắng, chấp nhận lùi về phía sau nhìn người quan trọng nhất với mình thuộc về ánh đèn sân khấu

Thế nhưng, Huỳnh Lập từng chia sẻ trên truyền thông rằng bản thân chưa bao giờ cảm thấy áp lực về mối quan hệ của hai người, cũng không đặt nặng vấn đề người ta suy nghĩ gì về giới tính của mình. Ở bên nhau, cả hai đều có được điểm tựa tinh thần trong cuộc sống, công việc mới là điều quan trọng nhất.